Biến tần và bộ điều khiển của Mitsubishi Electric

Biến tần và bộ điều khiển của Mitsubishi Electric

Ngày đăng: 07 - 11 - 23

Các biến tần là một ví dụ tốt về công nghệ tự động hóa được chấp nhận rộng rãi và sử dụng phổ biến. Chúng cho phép kỹ sư kiểm soát tốc độ và hiệu suất moment xoắn của động cơ một cách linh hoạt hơn. Ngày nay, trên toàn thế giới có hơn 23 triệu biến tần Mitsubishi Electric đang hoạt động trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 1. FR-D700 SC:
  • Loạt sản phẩm cấp đầu vào của Mitsubishi Electric kết hợp kích thước siêu nhỏ với nhiều tính năng mới, bao gồm đầu vào dừng khẩn cấp để đảm bảo việc dừng lại đáng tin cậy. Điều khiển vector dòng hiện tại đảm bảo rằng biến tần này luôn có thể cung cấp moment xoắn cao, ngay cả ở tốc độ thấp. Một bóng điều khiển phanh tích hợp cho phép kết nối trực tiếp với một trở kháng phanh để cải thiện hiệu suất phanh. FR-D700 SC là sự lựa chọn lý tưởng cho việc điều khiển quạt, máy khuấy trộn và hệ thống băng tải.
 2. FR-E700 SC:
  • Các tính năng và khả năng cải thiện giúp biến tần FR-E700 SC trở thành lựa chọn kinh tế và đa năng cho nhiều ứng dụng như băng tải, cẩu, hệ thống sân khấu, bơm, quạt và máy ép nhựa. Các tính năng bao gồm cổng USB tích hợp, đầu vào dừng an toàn cho chức năng dừng an toàn, cung cấp công suất cải thiện trong khoảng tốc độ thấp, tùy chọn để tắt máy kiểm soát và một khe cắm để cài đặt một trong số nhiều thẻ tùy chọn có sẵn cho dòng 700.
 3. FR-F800:
  • Nhiều biến tần tiết kiệm năng lượng nhưng FR-F800 tiết kiệm nhiều hơn. Công nghệ AOEC tiên tiến (Advanced Optimum Excitation Control) đảm bảo rằng luôn được áp dụng lưu lượng từ trường chính xác nhất lên động cơ để đạt hiệu suất động cơ tối đa và tiêu tốn năng lượng tối thiểu. Biến tần FR-F800 đặc biệt thích hợp cho ứng dụng bơm và quạt, HVAC và dịch vụ xây dựng.
 4. FR-A800:
  • Các biến tần của dòng FR-A800 cung cấp hiệu suất và công suất cao cấp. Công nghệ RSV (Điều khiển Vector không cảm biến thực) đảm bảo moment xoắn tối đa và hoạt động mượt mà tối ưu. Đối với tính linh hoạt cao hơn, các biến tần này có bốn phạm vi quá tải, tùy chọn để tắt máy kiểm soát và chức năng PLC tích hợp. Với hiệu suất động cơ động động của mình, các biến tần FR-A800 lý tưởng cho cần cẩu và thiết bị nâng, hệ thống lưu trữ kệ cao, máy ép nhựa, máy ly tâm, hệ thống cuốn và các ứng dụng vị trí cho động cơ IM và PM.

 

top