WEG Cung Cấp Động Cơ Bảo Vệ Độ Ẩm IP67S Cho Trạm Bơm Mazareatoson ở Ai Cập

WEG Cung Cấp Động Cơ Bảo Vệ Độ Ẩm IP67S Cho Trạm Bơm Mazareatoson ở Ai Cập

Ngày đăng: 02 - 02 - 24

WEG, qua chi nhánh tại Bồ Đào Nha, vừa hoàn thành việc cung cấp ba động cơ dọc W22 280S/M với công suất 110 kW và điện áp 380V, đạt chuẩn bảo vệ IP67S. Đây là lần đầu tiên WEG thực hiện việc sản xuất và cung cấp động cơ với mức bảo vệ cao này, được đặt hàng bởi một trong những nhà sản xuất bơm lớn nhất thế giới, KSB.

Dự án ấn tượng này thuộc phạm vi Trạm Bơm Nước Thải Mazareatoson ở Ai Cập và đại diện cho một thành tựu đáng kể trong lĩnh vực kỹ thuật. Những động cơ này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bảo vệ chống lại việc ngâm nước hoàn toàn, lên đến một mét sâu, trong khoảng thời gian tối đa 30 phút, mang đến một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho môi trường khó khăn.

Chuẩn bảo vệ của một sản phẩm, được biểu thị bằng chỉ số IP, là một tiêu chuẩn quốc tế được đề xuất bởi Ủy ban Điện tử Quốc tế (IEC) để phân loại sự bảo vệ của các sản phẩm điện trước bụi và nước xâm nhập. Trong trường hợp của những động cơ này, xếp loại IP67S đảm bảo hiệu suất xuất sắc ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Việc bán và phân phối những động cơ này được thuận tiện nhờ vào Index Power Solutions (IPS), nhà phân phối của WEG tại Ai Cập, là một phần của chiến lược chuỗi cung ứng của công ty, nơi cung cấp trực tiếp đến nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), trong trường hợp này là KSB.

Với sự cung cấp động cơ IP67S tiên tiến này, WEG củng cố vị thế của mình như một người dẫn đầu sáng tạo trong ngành công nghiệp động cơ điện, mang đến các giải pháp đổi mới cho khách hàng có uy tín toàn cầu. Việc giới thiệu động cơ IP67S này đại diện cho một tiến bộ đáng kể trong cam kết của WEG với chất lượng và hiệu suất trong dòng sản phẩm của mình.

top