Bonfiglioli: Động cơ, hộp giảm tốc bonfiglioli

Bonfiglioli: Động cơ, hộp giảm tốc bonfiglioli

Ngày đăng: 04 - 11 - 23

Động cơ, hộp giảm tốc Bonfiglioli

Bonfiglioli có hơn 50 năm kinh nghiệm hàng đầu trong việc truyền động và điều khiển công suất quốc tế, và cung cấp các giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp bao gồm công nghiệp đóng gói, đồ uống, dệt may, thực phẩm, gốm sứ, gỗ, khai thác mỏ và công nghiệp chế biến kim loại.

Bonfiglioli cung cấp một loạt đầy đủ các bộ truyền động, hộp số và biến tốc cơ học cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp nhẹ.

Đa dạng và đa năng trong ngành công nghiệp, bao gồm các dòng sản phẩm: truyền động helical, truyền động trục vít xoắn, truyền động worm, truyền động hành tinh, và các giải pháp cụ thể cho từng ngành công nghiệp.

Hộp số hành tinh chính xác bonfiglioli

Bonfiglioli cung cấp một loạt đầy đủ các hộp số chính xác hành tinh có độ chính xác cao, động lực cao, ít lệch lớn, bao gồm cả các mô hình dùng cho bánh răng đai.

Các loại hộp số hành tinh chính xác ít lệch lớn được thiết kế cho tự động hóa công nghiệp chính xác, ứng dụng servo và bánh răng đai. Còn các loại hộp số hành tinh chính xác vuông góc ít lệch lớn được thiết kế cho tự động hóa công nghiệp và ứng dụng servo.

Danh mục sản phẩm bao gồm:

  • Hộp số hành tinh chính xác loại trực tiếp
  • Hộp số hành tinh chính xác vuông góc.

Động cơ điện Bonfiglioli

Bonfiglioli cung cấp một loạt đầy đủ các động cơ AC và DC cho các ứng dụng công nghiệp và servo.

Danh mục sản phẩm:

  • Động cơ từ tính vĩnh cửu DC
  • Động cơ không đồng bộ AC
  • Động cơ servo

Chất lượng và hiệu suất Các động cơ trong dòng BC là giải pháp đơn giản, đã được chứng minh và kinh tế cho các yêu cầu của các ứng dụng DC. Động cơ điện xoay chiều không đồng bộ một và ba pha có hiệu suất cao.

Bộ biến tần và hệ thống thu hồi năng lượng Bonfiglioli

Bonfiglioli cung cấp một loạt đầy đủ các bộ biến tần tần số cho bất kỳ ứng dụng công nghiệp, tự động hóa, servo và thu hồi năng lượng nào.

Danh mục sản phẩm:

  • Bộ biến tần tần số
  • Bộ biến tần servo
  • Hệ thống thu hồi năng lượng

top