Các biến áp của WEG đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng công suất lắp đặt tại trạm biến áp Furnas

Các biến áp của WEG đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng công suất lắp đặt tại trạm biến áp Furnas

Ngày đăng: 02 - 02 - 24

Công suất lắp đặt sẽ tăng lên 1800 MVA, đủ để cung cấp điện cho khoảng 3.240.000 hộ gia đình Truy cập vào năng lượng điện là quan trọng đối với nhiều hoạt động khác nhau, từ tiêu thụ cho gia đình đến các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, logistics và các lĩnh vực khác. Nhu cầu tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn, đã thúc đẩy các công ty điện mở rộng cơ sở hạ tầng của họ, áp dụng các giải pháp ngày càng mạnh mẽ và hiệu quả, như những gì WEG đang cung cấp.

Trong bối cảnh này, Eletrobras Furnas (một công ty con của Eletrobras), một trong những công ty điện lớn nhất ở Latin America, đã mua một bộ biến áp công suất mới từ WEG. Các biến áp này được dùng cho việc mở rộng Trạm biến áp Vùng Tây, một trong những trạm quan trọng nhất ở bang Rio de Janeiro, Brazil.

Dự án cung cấp bao gồm một bộ biến áp công suất bao gồm ba đơn vị có công suất 300 MVA với điện áp 550kV / 145kV, cùng với nhiều vật liệu và thiết bị cho cơ sở hạ tầng, các thao tác điều khiển, giám sát và bảo vệ của dự án. Đầu tư này sẽ tăng thêm 900 MVA vào công suất lắp đặt của trạm biến áp, tổng cộng là 1800 MVA, đủ để phục vụ khoảng 3.240.000 hộ gia đình, đồng thời hưởng lợi cho khoảng 9.000.000 người trực tiếp và cải thiện đáng kể sự ổn định của Hệ thống Năng lượng Liên thông Quốc gia.

Sự mở rộng này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến đổi và truyền tải năng lượng điện mà còn trong phát triển khu vực. Bằng cách đóng góp vào an toàn và độ tin cậy của nguồn cung cấp điện, sáng tạo này không chỉ thúc đẩy phúc lợi của cộng đồng mà còn nâng cao các tiêu chuẩn xuất sắc của công ty điện, củng cố vị thế quan trọng của nó như một đối tác cốt lõi trong các hoạt động kinh tế của khu vực và bang Rio de Janeiro.

WEG, được công nhận vì sự xuất sắc trong các công nghệ và giải pháp năng lượng, đứng đầu trong việc sản xuất biến áp ở Latin America, làm tăng thêm chất lượng và sự đổi mới liên quan đến sự mở rộng đáng kể này của hạ tầng điện.

top