Động cơ servo và bộ điều khiển chuyển động của Mitsubishi Electric

Động cơ servo và bộ điều khiển chuyển động của Mitsubishi Electric

Ngày đăng: 07 - 11 - 23

Các giải pháp servo và chuyển động của Mitsubishi Electric cung cấp cách xây dựng và cấu hình hệ thống dễ dàng dựa trên các khái niệm “cắm và chạy” của máy tính cá nhân.

Tốc độ và hiệu suất Các động cơ servo cho phép người dùng tạo ra các giải pháp tự động hóa nhanh hơn, chính xác hơn và nhỏ gọn hơn. Mitsubishi Electric đã đẩy mạnh ranh giới của thiết kế động cơ servo, tạo ra các động cơ không chổi than siêu nhỏ gọn. Tất cả các động cơ của dòng MR-JE có bộ mã hóa với độ phân giải là 131.072 xung mỗi vòng quay. Tất cả các động cơ của dòng MR-J4 có bộ mã hóa với độ phân giải là 4.194.304 xung mỗi vòng quay. Điều này cho phép tốc độ và độ chính xác của máy tăng lên.

Bộ khuếch đại mạnh mẽ Có sẵn một loạt rộng lớn các bộ khuếch đại của dòng MR-J4 của Mitsubishi Electric, với công suất từ 100 W đến 37 kW cho hoạt động 200 V, và từ 600 W đến 55 kW cho các hệ thống 400 V. Với sự lựa chọn đa dạng về loại và dòng, người dùng chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp mà họ cần.

Hiệu suất Với phản ứng tần số tốc độ lên đến 2500 Hz, các hệ thống servo của Mitsubishi Electric cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới.

Giải pháp động cơ cho mọi ứng dụng Với các kỹ thuật cuốn tròn tập trung tiên tiến nhất và công nghệ mới nhất, các động cơ servo của Mitsubishi Electric là một trong những động cơ nhỏ gọn nhất trên thị trường. Các động cơ có sẵn trong một loạt các tùy chọn từ 50 W đến 55 kW với các thiết kế khác nhau, bao gồm các động cơ đặc biệt như động cơ trục rỗng và thiết kế bánh pancake phù hợp với hầu hết các nhu cầu ứng dụng. Hơn nữa, các thiết kế động cơ có độ quán tính thấp, siêu thấp và trung bình của Mitsubishi Electric cho phép người dùng chọn lựa các đặc tính động cơ tốt nhất cho ứng dụng của họ.

Bộ điều khiển chuyển động Mitsubishi Electric cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện cho các nhiệm vụ vị trí và kiểm soát chuyển động cao cấp. Các tùy chọn bao gồm bộ điều khiển vị trí tàu tốc độ đơn giản và các thẻ điều khiển chuyển động dành riêng. Đối với các ứng dụng phức tạp nhất, có các CPU chuyển động dành riêng cho dòng MELSEC System Q và iQ-R. Người dùng có thể lựa chọn loại và kiểu điều khiển mà họ quen thuộc nhất, giúp việc xây dựng hệ thống nhanh chóng và hiệu quả.

top