Đầu Turbine Double – Runner Francis lớn nhất do WEG sản xuất được lắp đặt tại Brazil

Đầu Turbine Double – Runner Francis lớn nhất do WEG sản xuất được lắp đặt tại Brazil

Ngày đăng: 26 - 01 - 24

Công ty cũng cung cấp gói thiết bị điện đầy đủ cho việc mở rộng Nhà máy Thủy điện Nhỏ

Turbine Double-Runner Francis lớn nhất từng được WEG sản xuất đã được lắp đặt tại Brazil. WEG phát triển các thiết bị thúc đẩy sự phát triển của ngành điện ở Brazil, bao gồm cả turbine được tùy chỉnh theo chiều cao và lưu lượng nước có sẵn, luôn tìm kiếm sự hiệu quả và cân bằng tài chính tốt nhất cho dự án.

Đó là lý do dẫn dắt Tập đoàn Amper, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chọn giải pháp của WEG để mở rộng một trong những Nhà máy Thủy điện Nhỏ của họ, PCH Braço do Norte II, với một đầu ròng net là 23 m và lưu lượng đơn vị là 28 m³/s, nằm ở Guarantã do Norte, bang Mato Grosso ở Brazil.

Đối với dự án này, WEG cung cấp Turbine Double-Runner Francis lớn nhất do công ty sản xuất, có công suất 5.689 kW, chiều cao vỏ xoắn 7.138 mm, chiều dài trục tổng cộng 8.900 mm và chiều dài giữa trung tâm ổ đỡ là 8.000 mm. Ngoài turbine, phạm vi còn bao gồm một máy phát thủy điện dòng S (khung 1120 và công suất 6,1 MVA) và toàn bộ bộ thiết bị điện cho việc phát điện.

Các giải pháp của WEG cho việc phát điện từ thủy điện được phát triển và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến kết hợp với khả năng sản xuất của WEG, hiểu biết chuyên môn về công nghệ và kỹ thuật sản xuất của họ trong việc sản xuất thiết bị cho việc phát điện.

top