Động cơ điện của WEG cung cấp giải pháp tưới tiêu nâng cao cho Dự án HNSS ở Ấn Độ

Động cơ điện của WEG cung cấp giải pháp tưới tiêu nâng cao cho Dự án HNSS ở Ấn Độ

Ngày đăng: 27 - 11 - 21

Nhu cầu nước ở Ấn Độ mang lại đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng và các dự án thủy lợi.

WEG một lần nữa có mặt trong các dự án này, bằng cách cung cấp động cơ đồng bộ và cảm ứng lớn cho Kirloskar Brothers Limited (KBL), nhà sản xuất máy bơm thủy lực lớn nhất Ấn Độ, chuyên kết hợp các động cơ này trong máy bơm công suất lớn của họ.

Trong giai đoạn này của quy trình (Trạm bơm HNSS 0 đến 8) WEG đã cung cấp 108 động cơ đồng bộ, ứng dụng dọc, công suất từ ​​3200KW đến 5000KW, điện áp 11kV, khung SEA1000, sẽ được ghép nối với loạt tua bin trục đứng KBL.

Về dự án:

Dự án HNSS (Handri Neeva Sujalam Sufalam) được coi là một trong những dự án thủy lợi lớn nhất trên thế giới và mục tiêu chính là cung cấp cho các cánh đồng khô hạn có điều kiện màu mỡ 2.438 km², ở bốn huyện của Rayalaseema và cung cấp nước uống cho khoảng 3,3 triệu người, sử dụng 40 TMC nước lũ từ sông Krishna. Nước lũ này sẽ được hút từ bờ trước của hồ chứa Srisailam. Nước sẽ được rút ra trong 120 ngày lũ từ tháng 8 đến tháng 11. Dự án này liên quan đến việc nâng nước trong chín giai đoạn.

Nhà máy WEG ở Ấn Độ:

Tập đoàn Công ty đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Ấn Độ ngay từ đầu, với Văn phòng chi nhánh và các cơ sở sản xuất mới ở Greenfield. Ngày nay, WEG tin tưởng vào một cơ sở hiện đại ở Ấn Độ với chất lượng và cấu trúc tương tự, mà trong nhiều năm đã tập trung tại trụ sở ở Brazil. Nguồn cung cấp này chứng nhận năng lực và giải pháp công nghệ của WEG cho khách hàng yêu cầu một sản phẩm hiệu quả và thiết lập một cột mốc quan trọng cho WEG tại Ấn Độ.

top