Động cơ điện Siemens

Động cơ điện Siemens

Ngày đăng: 26 - 10 - 23

Với động cơ điện của Siemens, bạn luôn có thể đạt được mức hiệu suất cao nhất. Hệ thống của chúng tôi bao gồm toàn bộ dải công nghệ đồng bộ và không đồng bộ: từ các hệ thống tiêu chuẩn và động cơ dịch vụ cho các ứng dụng Motion Control đến động cơ điện áp cao, điện tròn và động cơ điện tùy chỉnh – công nghệ động cơ sáng tạo cho mọi lĩnh vực, ứng dụng và các loại công suất. Dựa trên hơn 150 năm kinh nghiệm, các động cơ điện Siemens SIMOTICS không thể sánh kịp về độ tin cậy, độ bền, tính nhỏ gọn và hiệu suất.

Động cơ điện hạ thế Siemens

Động cơ AC cho Mọi Ứng Dụng

Đừng hy sinh khi chọn động cơ điện áp thấp của bạn. Hãy chọn một động cơ AC của Siemens ngay từ đầu. Chúng tôi là nhà sản xuất công nghệ điều khiển hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp. Như một đối tác của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các hệ thống động cơ AC tốt nhất – với tỷ lệ giá/hiệu suất thuyết phục và được hỗ trợ bởi mạng lưới hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi cho sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Các động cơ điện áp thấp Siemens của chúng tôi bao gồm một phạm vi hoạt động từ 0.09 đến 4000 kW. Các ưu điểm của hệ thống động cơ AC của chúng tôi rất nhiều: chúng có hiệu suất cao với cân bằng năng lượng tích cực; chúng đi kèm với bảo vệ chống nổ để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao; và chúng tuân thủ các tiêu chuẩn IEC hoặc NEMA. Các tính năng tiêu chuẩn nhiều loại đi kèm với mỗi động cơ điện áp thấp Siemens đảm bảo hoạt động tiết kiệm chi phí có thể cao nhất.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ IEC
 • Động cơ không tiêu chuẩn
 • Động cơ công suất cao SIMOTICS HT
 • Động cơ theo tiêu chuẩn NEMA
 • Động cơ chống nổ SIMOTICS XP
 • Động cơ LOHER.

Động cơ điều khiển chuyển động Siemens

Dải động cơ rộng nhất thế giới cho điều khiển chuyển động

Cho dù đó là động cơ đồng bộ hay không đồng bộ, có hoặc không có hộp số – khi đến lựa chọn động cơ tối ưu cho ứng dụng điều khiển chuyển động của bạn, Siemens có dải lựa chọn động cơ rộng nhất trên thế giới – bao gồm cả động cơ tích hợp và trục chính động cơ. Ngoài ra, mỗi động cơ điện của Siemens dành cho điều khiển chuyển động đều được điều chỉnh hoàn hảo để hoạt động với họ tần số biến đổi SINAMICS của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi đưa ra nhiều lý do tại sao các động cơ của chúng tôi phù hợp với họ. Điều này bao gồm việc định vị vị trí rất linh hoạt và các chuỗi chuyển động chính xác của các động cơ servo từ tính cố định của chúng tôi. Các động cơ servo, động cơ chính và động cơ trực tiếp của chúng tôi đứng vững về động động và độ chính xác xuất sắc. Mỗi động cơ điều khiển chuyển động đều được đặc trưng bởi thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất hoạt động cao. Với dải các lớp hiệu suất và kích cỡ lắp đặt rộng, dòng sản phẩm của chúng tôi có động cơ phù hợp cho ứng dụng điều khiển chuyển động của bạn.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ Servo SIMOTICS S
 • Động cơ Chính SIMOTICS M
 • Động cơ Tuyến tính SIMOTICS L
 • Động cơ Momen xoắn SIMOTICS T
 • Trục chính động cơ.

Động cơ điện áp cao Siemens

Động cơ điện áp cao cho mọi ứng dụng

Động cơ điện áp cao Siemens có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tất cả các hệ thống động cơ điện áp cao từ danh mục đa dạng của chúng tôi mang lại độ tin cậy cao và tuổi thọ dịch vụ lâu dài. Các động cơ điện áp cao của chúng tôi mang lại giá trị gia tăng vì chúng cung cấp tùy chọn hoạt động trên bộ biến đổi, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong suốt vòng đời vận hành.

Các động cơ điện áp cao của chúng tôi có sẵn trong gần như bất kỳ cấu hình nào có thể tưởng tượng được, và cung cấp các phạm vi công suất lên đến hơn 100 MW. Khi bạn chọn động cơ điện áp cao từ danh sách động cơ điện áp cao của chúng tôi, bạn có được tính linh hoạt đáng kể. Điều này bao gồm nhiều hệ thống làm mát và các cấp độ bảo vệ cũng như khả năng sử dụng trong môi trường độc hại và khu vực có nguy cơ tiềm ẩn.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ Rắn hình hộp Squirrel Cage
 • Động cơ Rôto quạt Asynchronous
 • Động cơ Đồng bộ
 • Công nghệ SIMOTICS AMB
 • Động cơ DC Siemens.

Động cơ DC Siemens Động cơ DC:

Công nghệ Đã Được Chứng Minh, Xuất Sắc Trong Kỹ Thuật

Siemens nổi tiếng trên toàn thế giới với sự lãnh đạo trong kỹ thuật và xuất sắc trong sản xuất. Những điểm mạnh này được tích hợp vào mỗi động cơ DC của Siemens. Công nghệ DC của chúng tôi đã được chứng minh sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy cho bạn – xây dựng trên 125 năm kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn của chúng tôi.

Các động cơ DC Siemens của chúng tôi đã được chứng minh giá trị của nó trong hàng thập kỷ sử dụng hàng ngày – và trong mọi loại ứng dụng có thể tưởng tượng được. Nhờ tính đáng tin cậy xuất sắc, khó có thể tưởng tượng một thế giới công việc không có động cơ DC.

Bên cạnh bộ biến tần SIMOREG DC-Master và người kế nhiệm của nó là SINAMICS, động cơ DC Siemens luôn tạo thành hệ thống lý tưởng, mỗi khi bạn cần hiệu suất lái xe hiệu quả về mặt chi phí và mức độ sẵn có cao nhất có thể.

top