Động cơ điện Weg cho một nhà máy năng lượng mặt trời và điện gió ở Brazil

Động cơ điện Weg cho một nhà máy năng lượng mặt trời và điện gió ở Brazil

Ngày đăng: 27 - 11 - 21

Năm dự án điện mặt trời và điện gió sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp sản phẩm này.

WEG góp phần vào việc gia tăng các nguồn năng lượng tái tạo trên thế giới, cung cấp các giải pháp cho phân khúc, cũng như mở rộng thị phần ở cấp độ toàn cầu. Một ví dụ về điều này là việc cung cấp các trạm biến áp và máy biến áp cho một công ty đa quốc gia trong lĩnh vực năng lượng cho năm nhà máy năng lượng mặt trời và điện gió với công suất hơn 962,7 MW.

Các trạm biến áp do WEG cung cấp cho năm dự án này là giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh bao gồm nghiên cứu sơ bộ về dự án, định nghĩa giải pháp dành riêng cho khách hàng, quản lý dự án, xây dựng và lắp ráp. Để làm hài lòng khách hàng, WEG có đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo với kinh nghiệm đã được khẳng định, đã giao và vận hành hơn 430 trạm biến áp ở tất cả các cấp điện áp đến 550 kV.

Ngoài việc giao hàng hoàn chỉnh và tùy chỉnh, các trạm biến áp chìa khóa trao tay mang lại những lợi thế đáng kể như giao diện với các sản phẩm khác mà WEG sản xuất, chẳng hạn như công tắc HV, máy biến áp HV, máy biến áp khô và dầu MV / LV, bảng điều khiển / bảo vệ và các dịch vụ phụ trợ, tủ – kiểm soát / bảo vệ các vịnh trung chuyển, hệ thống giám sát và máy phát điện.

Theo ONS (Nhà điều hành lưới điện của Brazil), mọi trạm biến áp truyền tải và phát điện được kết nối với hệ thống SIN (Hệ thống kết nối quốc gia) phải bao gồm hai nguồn năng lượng cho các phụ tải thiết yếu. Vì vậy, ngoài trạm biến áp và máy biến áp, WEG cũng đã cung cấp máy phát điện xoay chiều đồng bộ 69 kVA và 200 kVA, IP44 Cấp độ bảo vệ cho các dự án này. Tổ máy phát điện sẽ hoạt động trong trường hợp khẩn cấp / dự phòng để khắc phục sự cố đột xuất do mất điện lưới điện, duy trì vận hành các thiết bị thiết yếu như máy tính, hệ thống giám sát điều khiển, bảng điều khiển, v.v.

Điều cho phép WEG thành công với loại hình cung ứng này là quy trình sản xuất theo chiều dọc của nó, kết hợp với việc tùy chỉnh các dự án, mang lại cho khách hàng tính linh hoạt cao và tốc độ giao hàng nhanh hơn. Liên quan đến điều này, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có trình độ và danh mục sản phẩm toàn diện đảm bảo giá trị gia tăng cho mỗi giải pháp được thiết kế cho khách hàng.

top