Động cơ điện WGM20 làm mát bằng áo khoác nước cho những ứng dụng đặc biệt

Động cơ điện WGM20 làm mát bằng áo khoác nước cho những ứng dụng đặc biệt

Ngày đăng: 21 - 10 - 23

Động cơ làm mát bằng áo khoác nước WGM20 là một sản phẩm nhỏ gọn được thiết kế để đáp ứng nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp. Đây là một động cơ phù hợp để vận hành trong môi trường hẹp và độc hại yêu cầu mức độ tiếng ồn thấp và sự tiêu hao nhiệt tối thiểu vào môi trường. Sản phẩm được thiết kế với hệ thống làm mát bao gồm các kênh nước làm mát dọc, giúp việc kiểm tra và vệ sinh dễ dàng hơn, từ đó giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Về sản phẩm động cơ điện WGM20

Các Đặc Điểm Kỹ Thuật

Công suất: Từ 200 đến 2.800 kW Khung: 355 đến 560 (IEC) Điện áp: Từ 400 đến 4.160 V Số cực: Từ 4 đến 8 Tần số: 50 hoặc 60 Hz Lớp cách điện: F Hệ số dịch vụ: 1.0 Lắp đặt: Ngang hoặc đứng Mức độ bảo vệ: IP55 và IP56 Phương pháp làm mát: IC71W

Hệ Thống Làm Mát

Hệ thống làm mát bằng áo khoác nước bao gồm một luồng nước chảy theo một mạch “zigzag” trong toàn bộ khung, làm cho việc vệ sinh kênh dễ dàng hơn. Hệ thống làm mát này có mức độ bảo vệ phù hợp cho môi trường độc hại, hẹp hoặc nhiệt độ cao. Sự trao đổi nhiệt của động cơ không phụ thuộc vào môi trường và cho phép nhiều kết hợp mô men xoắn với tốc độ của động cơ.

Thiết Kế

Được thiết kế với công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia nghiên cứu và phát triển cùng với các chuyên viên kỹ thuật với sự áp dụng của nguyên liệu chất lượng cao và phần mềm hiện đại, các động cơ WGM20 phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải. Khái niệm hiện đại của nó đã dẫn đến một sản phẩm hiệu suất cao và đáng tin cậy ngay cả trong các điều kiện vận hành nghiêm ngặt nhất. Dòng động cơ này có thể được cung cấp với Chứng Nhận Hàng Hải như Lloyds, Bureau Veritas, ABS và DNV.

Các Ứng Dụng

Cánh quạt chính và phụ, bơm chữa cháy và cáp kéo.

top