Động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc Siemens / Siemens Geared Motors

Động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc Siemens / Siemens Geared Motors

Ngày đăng: 27 - 10 - 23

Dòng động cơ hộp số Siemens rộng lớn của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình. Với SIMOGEAR mới, bạn sẽ hưởng lợi đặc biệt từ khả năng cung cấp mức độ linh hoạt cao nhất do loạt hộp số rộng lớn, tính thích ứng toàn diện và thiết kế nhỏ gọn của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các động cơ hộp số servo cho các ứng dụng Motion Control.

Động cơ hộp số Siemens SIMOGEAR

Đơn Giản Hóa Việc Thay Đổi

Với kích thước kết nối tuân thủ các tiêu chuẩn thị trường, các động cơ hộp số SIMOGEAR mới nhất hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn hiện tại. Các động cơ hộp số SIMOGEAR là một giải pháp kinh tế và dễ thay thế trong các hệ thống cài đặt đã tồn tại hoặc triển khai trong các thiết kế mới. Chắc chắn rằng dòng động cơ mới này phù hợp với DriveTrain của Siemens một cách tối ưu.

Các động cơ hộp số Siemens SIMOGEAR mới mang lại hiệu suất từ 0.09 kW lên đến 55 kW. Nó có thể đạt được mô-men xoắn của hộp số lên đến 8.000 Nm với các loại hộp số helicoid, trục song song, hộp số helicoid bevel và hộp số worm, các loại và kích cỡ bổ sung sẽ được phát triển. Do tuân thủ các biện pháp hiện tại, SIMOGEAR tương thích với nhiều nhà cung cấp khác của các động cơ hộp số.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ hộp số helicoid SIMOGEAR
 • Động cơ hộp số helicoid bevel SIMOGEAR
 • Động cơ hộp số trục song song SIMOGEAR
 • Động cơ hộp số worm SIMOGEAR
 • Hộp số kèm bộ chuyển đổi động cơ
 • Động cơ hộp số SIMOGEAR với bộ biến tần tích hợp trong động cơ.

Động cơ hộp số Siemens MOTOX

MOTOX:Dòng động cơ hộp số Siemens Toàn Diện

Với dòng MOTOX, Siemens cung cấp dải đầy đủ của các động cơ hộp số. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hộp số thông dụng và phù hợp cho nhiều ứng dụng lái khác nhau. Cùng nhau, gia đình MOTOX cung cấp một thế giới đầy đủ các tùy chọn động cơ hộp số mà chắc chắn sẽ có câu trả lời cho yêu cầu cụ thể của bạn.

Khi hiệu suất và đáng tin cậy quan trọng, MOTOX chính là lựa chọn của bạn. Với lợi ích bổ sung của mô-men xoắn hộp số cao hơn so với thị trường thông thường, các động cơ hộp số MOTOX của Siemens mang lại dải hiệu suất lên đến 200 kW.

Chúng có thể đạt được mô-men xoắn hộp số lên đến 20.000 Nm với các loại hộp số helicoid, trục song song và hộp số helicoid bevel. Và, tất nhiên, chúng cũng tuân thủ tất cả các quy định quốc tế quan trọng.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ hộp số tiêu chuẩn MOTOX
 • Giải pháp Ngành công nghiệp MOTOX
 • Đơn vị hộp số ATEX và động cơ hộp số ATEX.

Động cơ hộp số dịch chuyển của Siemens

Các động cơ hộp số dịch chuyển SIMOTICS S-1FG1 của Siemens là các động cơ hộp số nhỏ gọn. So với các động cơ hộp số tiêu chuẩn của Siemens với máy phát điện tử, chúng có kích thước nhỏ hơn, nặng hơn và có đáp ứng động học cao hơn.

Dải loại bao gồm các động cơ hộp số helicoid, trục song song, hộp số helicoid bevel và hộp số worm helicoid thông thường với các kích thước khung và các lớp tốc độ/mô-men xoắn. Các động cơ hộp số dịch chuyển SIMOTICS S-1FG1 sử dụng các đầu vận hành giống như các động cơ hộp số SIMOGEAR.

Hệ thống động cơ dịch chuyển linh hoạt cho các ứng dụng đòi hỏi cao. Siemens đã mở rộng danh mục sản phẩm động cơ của mình cho các ứng dụng dịch chuyển bao gồm động cơ hộp số dịch chuyển SIMOTICS S-1FG1 được điều chỉnh một cách tối ưu với hệ thống biến tần SINAMICS S120.

Danh mục sản phẩm

 • Động cơ hộp số bevel
 • Động cơ hộp số trục song song
 • Động cơ hộp số helicoid
 • Động cơ hộp số worm.
top