Động cơ giảm tốc, hộp số Brevini

Động cơ giảm tốc, hộp số Brevini

Ngày đăng: 04 - 10 - 23

Động cơ giảm tốc trục song song Brevini

iểm đặc biệt của các động cơ hộp số Brevini này chính là trục song song, cung cấp hỗ trợ lắp đặt và làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Các loại này được sản xuất dưới dạng lắp đặt phớt, lắp đặt chân, lắp đặt trục song song hoặc kết hợp của các khả năng lắp đặt này.

Động cơ hộp số trục song song helicoidal Brevini được sản xuất theo hệ thống mô-đun. Trục ra và nắp mặt bích có thể được thêm vào hộp số trục song song tiêu chuẩn mà không cần thay đổi gì trên hộp số. Thân hộp số có điểm lắp đặt ở cả hai bên, cho phép lắp đặt từ cả hai phía. Phía đầu vào của hộp số trục song song là linh hoạt.

IEC B5 hoặc B14, hoặc lắp kết nối tiêu chuẩn hoặc với hộp số trục đầu vào rắn đều có sẵn. Kết hợp với các loại hộp số khác có thể được thực hiện với sự thay đổi tối thiểu. Trong các ứng dụng nơi hiệu suất và sức mạnh rất quan trọng, hộp số trục song song thường được ưa chuộng hơn hộp số vít ốc. Hộp số trục song song cũng có lợi thế trong tải trục từ phía ngoài.

Động cơ giảm tốc bánh răng nghiêng dòng K

Các hộp số của dòng K là các hộp số bánh răng nghiêng có thiết kế vỏ monoblock. Động cơ hộp số nghiêng nghiêng Brevini loại K thuộc dòng K được thiết kế để đảm bảo hiệu suất và sức mạnh cao hơn cho các hoạt động yêu cầu. Trục đầu vào và trục đầu ra vuông góc với nhau.

Các động cơ hộp số Brevini dòng K có khả năng kết nối linh hoạt, bao gồm các tùy chọn kết nối IEC B5 hoặc B14, lắp đặt trực tiếp hoặc kết nối với trục đầu vào. Các kích thước nhỏ của các hộp số dòng K có thể có 2 và 3 giai đoạn.

Đối với các kích thước lớn, chỉ có các loại 3 giai đoạn trong vỏ monoblock được sản xuất. Dòng K được cung cấp cho các hoạt động giảm tốc cao lên đến 6 giai đoạn bằng cách sử dụng các vỏ đôi.

Động cơ giảm tốc trục thẳng Brevini

Các động cơ hộp số nghiêng nghiêng trục thẳng của Brevini đã được phát triển theo nguyên tắc vỏ một khối (monoblock) mang lại lợi ích về độ cứng, chống rò dầu, mức độ ồn và sức mạnh của hộp số. Tất cả các ổ bi được hỗ trợ bởi chính vỏ một khối và không phải là bởi các tấm che hoặc các thành phần khác kết nối các phần khác.

Các trục gia công với chu trình hoạt động đơn giản mang lại độ chính xác cao và sai số trục rất chặt chẽ. Vỏ được làm từ vật liệu GG20-22 mang lại chất lượng hộp số cao cùng với các công nghệ sản xuất cao đạt được. Thiết kế này đảm bảo cả tuổi thọ của ổ bi và hộp số cao; các tải trục ngang lớn được hỗ trợ.

Các ổ bi, bánh răng và trục sử dụng trong hộp số đã được tính toán bằng phần mềm chuyên nghiệp và được triển khai theo các tiêu chuẩn cập nhật. Bản lề trung tâm hỗ trợ ổ bi là hỗ trợ tốt nhất cho các ổ bi được sử dụng trong các hộp số ba giai đoạn. Do đó, sự mòn và biến dạng do làm việc với tải được giảm thiểu, đạt được hoạt động hộp số ít ồn. Các hộp số dòng M của Brevini có điểm mạnh là dễ dàng lắp đặt và sử dụng linh hoạt.

Động cơ hộp số bánh răng trục song song Brevini cho cẩu trục

Các động cơ hộp số nghiêng nghiêng trục song song của Brevini cho cần cẩu là các đơn vị truyền động trục trục ba giai đoạn được sản xuất theo nguyên tắc vỏ một khối. Nhờ sự hỗ trợ của các vỏ monoblock, tất cả các trục hoạt động với một chu kỳ hoạt động duy nhất để đạt được độ chính xác sản xuất cao. Các kết nối bulong của dòng V được thực hiện trực tiếp trên vỏ với lỗ kết nối dễ sử dụng không đòi hỏi bulong dài. Điều này đảm bảo việc lắp đặt chắc chắn.

Khoảng cách trung tâm trục đầu vào và trục đầu ra được mở rộng càng nhiều càng tốt để sử dụng các cuộn dây lớn hơn để đạt tuổi thọ dịch vụ dây dài hơn. Khoảng cách ổ bi trục đầu ra của đơn vị truyền động dòng V là dài và chiều rộng của vỏ cũng được mở rộng. Khoảng cách ổ bi dài hơn cùng với ổ bi lăn nghiêng giúp chúng có khả năng chịu tải trục ngang cao. Dòng V được thiết kế cho các lớp ISO / FEM cao hơn với chiều rộng mặt tiếp xúc lớn hơn so với các sản phẩm cùng kích thước.

Vật liệu của vỏ là gang chuẩn GG20 – GG22 và các bánh răng được làm bằng thép carburized chất lượng cao. Các tính chất vật liệu cũng như quy trình sản xuất được kiểm tra liên tục. Các trục đầu ra là trục đầu ra rắn với rãnh theo tiêu chuẩn DIN5480 và được sản xuất với các kích thước khác nhau.

top