Động cơ giảm tốc, hộp số Varvel: Uy tín chất lượng hàng đầu

Động cơ giảm tốc, hộp số Varvel: Uy tín chất lượng hàng đầu

Ngày đăng: 04 - 10 - 23

Tập đoàn Varvel

Nhà máy và văn phòng của Tập đoàn Varvel tại Italy có diện tích hơn 45.000m².

Họ sản xuất hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm và có 225 nhân viên trên toàn cầu. Tập đoàn này có 2 công ty con tại Ấn Độ và Mỹ, cùng một mạng lưới thương mại toàn cầu với hơn 100 đối tác ở hơn 60 quốc gia khác nhau.

Tập đoàn Varvel thiết kế và sản xuất hộp số, động cơ hộp số và biến tốc tốc độ cho các ứng dụng cố định với công suất thấp và trung bình trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ năm 1955. Họ đã trở thành đối tác ưa thích của các khách hàng quốc tế trong lĩnh vực truyền động điện từ hơn 60 năm nay.

Tập đoàn này có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực của mình và luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn và cũng có khả năng phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho yêu cầu cụ thể.

Ngoài kiến thức sâu rộng, họ còn có kinh nghiệm đáng kể và nhờ vào công việc của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, họ cũng có khả năng liên tục cải tiến và đổi mới. Họ coi đổi mới như là cách duy nhất để đáp ứng nhu cầu của một thị trường luôn biến đổi.

Tất cả các sản phẩm của họ được thiết kế và sản xuất tại Italy. Sau đó, chúng được bán trên toàn thế giới thông qua hai công ty con (một tại Mỹ và một tại Ấn Độ) và một mạng lưới thương mại toàn cầu với hơn 100 đối tác thương mại.

Tập đoàn Varvel không chỉ là một công ty mà còn là một tập thể tích hợp tốt. Nó bao gồm:

  • Varvel
  • MGM-Varvel Power Transmission: một liên doanh được tạo ra bởi Varvel và MGM Motori Elettrici, có trụ sở tại Chennai (Tamil Nadu, Ấn Độ); công ty con này chịu trách nhiệm về việc lắp ráp và phân phối sản phẩm trên thị trường địa phương
  • Varvel USA: công ty con được tạo ra để lắp ráp, phân phối và cung cấp hỗ trợ cho sản phẩm Varvel trên thị trường Bắc Mỹ
  • MECHNOLOGY: nhóm sản xuất tụ hợp các chuyên môn khác nhau trong lĩnh vực gia công chính xác; nhóm này bao gồm OCI, Benincasa Meccanica và IMAS, ba nhà cung cấp địa phương của các thành phần cơ khí chất lượng cao, được kiểm soát bởi Varvel.

Tập đoàn Varvel cũng có một mạng lưới toàn cầu của các nhà phân phối để đảm bảo một sự hiện diện hoạt động trên các thị trường trên toàn thế giới.

Varvel cam kết phát triển, triển khai và cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng, Môi trường, Sức khỏe và An toàn, tôn trọng nền tảng của sứ mệnh và giá trị doanh nghiệp của mình. Công ty đảm bảo tuân thủ và đảm bảo sự tuân thủ, thông qua các kiểm tra định kỳ, các chính sách được ghi chép và công bố trong Hướng dẫn Quản lý Chất lượng, Hướng dẫn Môi trường, Hướng dẫn Hệ thống Quản lý Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp và Báo cáo Bền vững hàng năm, có sẵn trên trang web của công ty.

Các dòng sản phẩm động cơ giảm tốc chính của Varvel

Hộp số trục vít dòng RS

Dòng hộp số trục vít RS được thiết kế để là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu công suất nhỏ hoặc trung bình cho hệ truyền động của họ.

Hộp số trục vít dòng DT

Dòng hộp số trục vít DT được thiết kế để là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu công suất nhỏ hoặc trung bình cho hệ truyền động của họ.

Hộp số vít ốc xoắn dòng RA Series

Dòng hộp số vít ốc xoắn RA Series được đặc trưng bởi sự kết hợp giữa một hộp số dòng RS Series và một bước đầu dòng XA Series, nhằm đạt được tỷ lệ giảm cao hơn so với những gì có thể đạt được với một hộp số vít ốc đơn lẻ.

Hộp số vít ốc xoắn dòng TA Series

Dòng hộp số vít ốc xoắn TA Series được đặc trưng bởi sự kết hợp giữa một hộp số dòng RT Series và một bước đầu dòng XA Series, nhằm đạt được tỷ lệ giảm cao hơn so với những gì có thể đạt được với một hộp số vít ốc đơn lẻ.

Hộp số vít ốc 2 giai đoạn dòng RS/RA

Dòng hộp số vít ốc 2 giai đoạn RS/RS được đặc trưng bởi sự kết hợp giữa hai hộp số dòng RS Series, nhằm đạt được tỷ lệ giảm cao hơn so với những gì có thể đạt được với một hộp số vít ốc đơn lẻ hoặc với kết hợp giữa một hộp số vít ốc và một bước đầu dòng XA.

Hộp số vít ốc 2 giai đoạn dòng RT/RT

Dòng hộp số vít ốc 2 giai đoạn RT/RT được đặc trưng bởi sự kết hợp giữa hai hộp số dòng RT Series, nhằm đạt được tỷ lệ giảm cao hơn so với những gì có thể đạt được với một hộp số vít ốc đơn lẻ hoặc với kết hợp giữa một hộp số vít ốc và một bước đầu dòng XA.

Hộp số vít ốc xoắn giai đoạn đơn dòng XA Series

Hộp số vít ốc xoắn giai đoạn đơn dòng XA Series thường được kết hợp với hộp số vít ốc xoắn khi cần đạt tỷ lệ giảm lớn hơn so với những giải pháp tiêu chuẩn.

Hộp số vít xoắn trực tiếp dòng RD Series

Hộp số vít xoắn trực tiếp dòng RD Series được đặc trưng bởi hiệu suất cao và cấu trúc mô đun giúp giảm thiểu các chi phí quản lý và bảo dưỡng.

Hộp số vít xoắn nghiêng trực tiếp 2 giai đoạn dòng RO2 Series

Hộp số vít xoắn nghiêng trực tiếp 2 giai đoạn dòng RO2 Series, bên cạnh hiệu suất cao, có một vỏ monobloc mang lại tính cứng vững xoắn tuyệt vời, khả năng chịu áp lực và giảm thiểu độ trễ.

Hộp số vít xoắn nghiêng trực tiếp 3 giai đoạn dòng RO Series

Hộp số vít xoắn nghiêng trực tiếp 3 giai đoạn dòng RO Series nổi bật với hiệu suất cao và cấu trúc mô đun trong các bộ kit có thể được lắp ráp với tốc độ và đơn giản cực kỳ.

Hộp số vít xoắn nghiêng vuông góc 3 giai đoạn dòng RV Series

Hộp số vít xoắn nghiêng vuông góc 3 giai đoạn dòng RV Series nổi bật với hiệu suất cao và cấu trúc mô đun trong các bộ kit có thể được lắp ráp với tốc độ và đơn giản cực kỳ.

Hộp số trục song song dòng RN Series

Hộp số trục song song dòng RN Series được đặc trưng bởi hiệu suất cao và tính linh hoạt đáng kể trong việc sử dụng, được đảm bảo bởi thiết kế mô đun của chúng.

 

top