Động cơ hạ thế ABB tiêu chuẩn IEC

Động cơ hạ thế ABB tiêu chuẩn IEC

Ngày đăng: 26 - 10 - 23

Với sự am hiểu chuyên sâu và danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi về động cơ điện áp thấp IEC của Abb, chúng tôi giúp bạn nâng cao độ tin cậy, hiệu suất năng lượng và năng suất của quy trình sản xuất của bạn. Bạn cũng nhận được các dịch vụ vòng đời sản phẩm mang lại giá trị gia tăng cho hoạt động của bạn và tối ưu hóa chi phí sở hữu.

Danh mục rộng rãi của chúng tôi về động cơ quay AC điện áp thấp phục vụ tất cả các ngành công nghiệp và ứng dụng và đáp ứng tất cả các quy định hiệu suất quốc tế và quốc gia.

Các động cơ điều khiển quá trình của Abb / Abb process performance motors

Các động cơ hiệu suất quy trình của Abb mang lại sự linh hoạt lớn cho các giải pháp cụ thể của khách hàng và có thể được thiết kế riêng để đáp ứng đúng nhu cầu của ứng dụng.

Các công nghệ khác nhau được yêu cầu để cung cấp giải pháp động cơ hiệu suất cao tốt nhất trong phạm vi công suất của các động cơ điện áp thấp. Động cơ ABB luôn sẽ phù hợp với mục đích để cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí và bền vững nhất dựa trên yêu cầu của bạn.

Các động cơ hiệu suất quy trình mang đến cho bạn: Giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn Các loại hiệu suất từ IE2 đến IE5 Danh mục đa dạng các tùy chọn phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp và ứng dụng Tài liệu cụ thể cho đơn hàng của bạn.

Động cơ dòng tiêu chuẩn ABB / Abb general performance motors

Được phát triển từ đầu để mang lại sự thuận tiện tối đa và việc sử dụng dễ dàng, các động cơ hiệu suất tổng quát của ABB có thể được sử dụng trong một loạt rộng các ứng dụng công nghiệp. Các động cơ này đặc biệt thích hợp cho các nhà sản xuất thiết bị ban đầu (OEMs) để tích hợp vào các bơm và quạt, cũng như các hộp số, băng tải, máy móc tổng hợp và các ứng dụng khác. Một số thiết kế tiêu chuẩn có sẵn từ kho, trong khi các giải pháp cụ thể cho khách hàng và ứng dụng được sản xuất theo đơn đặt hàng và có thể được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Thiết kế đơn giản và chắc chắn

Sẵn có từ kệ

Khả năng sửa đổi mở rộng với các thiết kế tiêu chuẩn của thương hiệu

Tài liệu một dòng.

Động cơ và máy phát điện của Abb cho môi trường nổ

ABB cung cấp một loạt rộng các động cơ và máy phát điện điện áp thấp và cao cho tất cả các loại và cấp độ bảo vệ. Các động cơ và máy phát điện của Abb cho môi trường nổ được chứng nhận theo tất cả các tiêu chuẩn chính.

Danh mục rộng các loại và cấp độ bảo vệ

Quản lý dự án riêng biệt cho các dự án phức tạp

Hỗ trợ trong suốt vòng đời sản phẩm – quản lý dự án đến mạng lưới dịch vụ toàn cầu được chứng nhận.

top