Động cơ, hộp giảm tốc Tecco: Uy tín chất lượng vượt trội

Động cơ, hộp giảm tốc Tecco: Uy tín chất lượng vượt trội

Ngày đăng: 03 - 11 - 23

Giới thiệu về các sản phẩm động cơ điện cơ cơ khí TECO

là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm điện cơ cơ khí, đã tích cực thúc đẩy các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi tích hợp các động cơ siêu hiệu suất, hộp giảm tốc, biến tần điện áp thấp và trung, hệ thống đồng bộ từ tính vĩnh cửu, và hệ thống servo. Với các kế hoạch và dịch vụ hệ thống điều khiển công suất toàn diện, chúng tôi giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về An toàn và Ổn định, Tăng hiệu suất và Tiến về Khí thải không nguyên tử. Bên cạnh các hệ thống điều khiển công suất hiệu suất cao dành cho ngành công nghiệp, TECO cũng cung cấp các giải pháp điều khiển điện cho các phương tiện trong lĩnh vực vận chuyển động cơ. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhà máy sản xuất thép, nhà máy hóa dầu, nhà máy sản xuất bán dẫn, nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống, nhà máy dệt, nhà máy điện, và các nhà sản xuất thiết bị quản lý nhà máy và quy trình sản xuất. Chúng tôi đã thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đài Loan, Hoa Kỳ và Trung Quốc đại lục và nhận được các chứng chỉ phòng thí nghiệm như NVLAP (200378-0), TAF và CSA về Kiểm tra Hiệu suất Năng lượng. Với các cơ sở sản xuất toàn cầu, mạng lưới tiếp thị và dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp và hệ thống ngay lập tức. Cho dù là hệ thống động cơ công nghiệp hay động cơ xe điện, các giải pháp của chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Động cơ điện áp thấp TECCO

Dòng sản phẩm động cơ điện áp thấp của TECO có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp. Các loại động cơ hiệu suất cao có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị từ 2-8%. Động cơ tốc độ cố định có thể được áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, băng tải và ngành giấy. TECO đã giới thiệu các loại động cơ tụ bản IE3 và IE4. Đối với việc điều khiển tốc độ biến đổi, Động cơ từ vĩnh cửu IE4 siêu hiệu suất thích hợp cho quạt, máy thổi và bơm. Tính năng phản hồi nhanh cũng có thể được áp dụng trong các máy mài, quá trình ép và đúc và máy ép phun. Đối với ngành công nghiệp thông gió, chúng tôi cung cấp các loại động cơ thông gió khói an toàn để mang lại sự thoải mái hơn cùng với các động cơ EC IE5. Động cơ chống nổ của TECO cung cấp các giải pháp cho các khu vực nguy hiểm khác nhau. Các loại động cơ điện áp thấp của TECO tuân thủ các tiêu chuẩn hiệu suất và chống nổ quốc tế, như IEC, CNS, GB, UL và CSA. Kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất và nghiên cứu phát triển của TECO mang lại các sản phẩm động cơ điện áp thấp hàng đầu, đáng tin cậy và đột phá.

Động cơ điện áp trung và cao

Các dòng sản phẩm động cơ điện áp trung và cao của TECO có độ tin cậy, hiệu suất và ổn định cao với mật độ công suất lớn, ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, CNS, GB và NEMA. Mỗi bước trong quy trình sản xuất đều được điều chỉnh một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành công nghiệp khai thác mỏ, ngành công nghiệp dầu và khí, ngành công nghiệp hóa dầu, ngành công nghiệp giấy và bìa, ngành điện, xử lý nước, ngành công nghiệp hàng hải và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu.

Hộp giảm tốc

Các hộp giảm tốc của TECO mang tính năng mật độ công suất cao, thiết kế nhỏ gọn và modul, cùng với tỷ lệ hiệu suất xuất sắc so với sức mạnh. Chúng tôi cung cấp các loại hộp giảm tốc với tốc độ, mô-men xoắn, ứng dụng và giao diện đầu vào/đầu ra khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Loạt sản phẩm Hộp Giảm Tốc dạng S có thiết kế tương tự băng tải, phù hợp với thiết bị công nghiệp có phạm vi giảm tốc tốc độ rộng. Loạt sản phẩm Hộp Giảm Tốc vòng bi xoắn H có ứng dụng phù hợp với các trường hợp chịu tải vòng bi xoắn cao. Loạt sản phẩm Hộp Giảm Tốc xoắn côn B có hiệu suất kinh tế, phù hợp với các ứng dụng công nghiệp tổng quát. Loạt sản phẩm Hộp số lớn dạng PBH phù hợp với các ứng dụng có độ quán tính cao, quá tải và trường hợp đập lực đột ngột, cũng như các tải ngoại vi không thể bỏ qua. Cả loạt sản phẩm đều đã trải qua tính toán theo tiêu chuẩn ISO 6336 và đạt chứng chỉ AGMA2001, cùng với cung cấp chứng chỉ chống nổ ATEX 2GD/3GD theo yêu cầu của khách hàng.

Biến tần điện áp thấp

Các biến tần điện áp thấp của TECO có thể hoạt động với động cơ tụ bản, động cơ từ vĩnh cửu và động cơ cản lực từ đồng bộ. Công nghệ điều chỉnh tự động mới nhất có thể được áp dụng trong điều khiển căng, vị trí, tốc độ và mô-men xoắn, cho cả chế độ điều khiển tổng quát hoặc cụ thể (từ 0.2 đến 600 kW), và hỗ trợ các mô-đun giao tiếp khác nhau như Profibus-DP, DeviceNet, Ethernet, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế CE và UL. Các mức bảo vệ IP20, IP21, IP55 và IP66 có sẵn trong mỗi dòng sản phẩm.

Biến tần điện áp trung và cao

Các biến tần điện áp trung và cao của TECO (từ 210 kVA đến 12.950 kVA) tự hào về việc kiểm tra tích hợp đầy đủ tải của động cơ và biến tần. Các đặc điểm và công nghệ độc đáo của sản phẩm bao gồm hệ số công suất cao, hàm sóng thấp và công nghệ bộ điều chỉnh áp suất tự động (AVR). Các biến tần của chúng tôi có thể phản ứng nhanh chóng với bất kỳ thay đổi tải nào và đảm bảo điện áp đầu ra liên tục. Công nghệ điều khiển tế bào độc đáo của chúng tôi có thể giúp cung cấp một dòng sản phẩm không ngừng. Các chức năng phần cứng và phần mềm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm sản phẩm động cơ hạ thế WEG tại đây:

top