Động cơ và hộp giảm tốc Chiaravalli

Động cơ và hộp giảm tốc Chiaravalli

Ngày đăng: 03 - 11 - 23

Động cơ, hộp giảm tốc chiaravalli

Các hộp số hành tinh Chiaravalli mới có độ tin cậy cao, kích thước gọn nhẹ và dễ thi công là một trong những đặc điểm chính của chúng. Một trong những ưu điểm chính, các hộp số hành tinh của chúng tôi có thể dễ dàng lắp ráp với động cơ điện và thủy lực, hộp số vít me (dòng CHM) và trục đầu vào.

Hơn nữa, chúng có thể được lắp ráp với các loại mặt bích hoặc trục đầu ra khác nhau, tất cả những đặc điểm này làm cho chúng phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Các hộp số hành tinh Chiaravalli có sẵn trong phiên bản trục thẳng (CHPL) và phiên bản góc (CHPLB). Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm 11 kích thước truyền động, từ 100 daNm lên đến 3500 daNm, tỷ lệ giảm từ 3.55:1 đến 3422:1 và nhiều hơn nữa với bốn giai đoạn giảm tốc (có sẵn khi yêu cầu). Các hộp số hành tinh Chiaravalli được cung cấp với bề mặt trắng được xử lý chống gỉ, sẵn sàng để sơn.

Bộ biến tốc dầu cơ học dòng CHV của Chiaravalli

Chiaravalli giới thiệu dòng sản phẩm bộ biến tốc dầu cơ học CHV series với các kích thước 02-05-10-20-30-50.

Đặc điểm chính Dải biến tốc 1:5 Hoạt động đều đặn và yên tĩnh Momen xoắn tăng ở vòng quay thấp Hiệu suất cao Mặt bích vào và ra kiểu B5 Hình dạng gọn nhẹ Hộp nhôm kích thước 02-05-10 Sơn màu xám RAL 9022.

Các ổ trục vít ốc vít của Chiaravalli

Dòng sản phẩm mới của ổ trục vít cơ khí Chiaravalli, có tên gọi CHS, là một sản phẩm có tính đột phá trong việc tận dụng tính linh hoạt, cho phép cung cấp một sản phẩm tùy chỉnh trong thời gian hợp lý. Việc kết hợp với động cơ điện (được trang bị trên động cơ thông thường, động cơ có phanh hoặc động cơ chống cháy nổ) được đảm bảo nhờ sự chuẩn bị sẵn sàng sử dụng mặt bích IEC B5 và B14.

Loại ổ trục vít ốc vít này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nơi cần phải nâng các trọng lượng lớn, như các dây chuyền sản xuất tự động cho máy móc gia công tấm kim loại, đóng gói, in ấn, dệt may, nhựa, thực phẩm, năng lượng tái tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc điểm sản phẩm

  • tính linh hoạt
  • tùy chỉnh
  • vỏ bằng gang chịu lực cao
  • bánh răng vít bằng ốc vít được làm cứng và dài
  • việc bôi trơn kéo dài tuổi thọ.

Các bánh răng Chiaravalli

Bộ sưu tập các bánh răng Chiaravalli được thiết kế cho chuỗi sản xuất bởi Chiaravalli cung cấp một giải pháp toàn diện cho nhu cầu của ngành công nghiệp trong lĩnh vực truyền động cơ cơ khí linh hoạt và là kết quả của quy trình sản xuất được thiết kế để đạt đến đỉnh cao về hiệu suất kỹ thuật và chất lượng.

Chương trình sản xuất của chúng tôi bao gồm các bánh răng và bánh xe được thiết kế cho chuỗi, được sản xuất tuân thủ các nguyên tắc và các Tiêu chuẩn và Tiêu chuẩn Thống nhất Quốc tế mới nhất: UNI, ISO, DIN, ANSI, v.v. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn xác định một hồ sơ có kích thước tối thiểu và một hồ sơ có kích thước tối đa cho không gian bánh xe cho chuỗi và con lăn và hồ sơ thực tế phải nằm trong giá trị này.

Chương trình bán hàng của chúng tôi được hoàn chỉnh với chuỗi lăn đơn và đa lăn, và chuỗi đặc biệt phù hợp cho mọi ứng dụng công nghiệp và Chiaravalli cũng có khả năng sản xuất các bánh răng và bánh xe đĩa phù hợp cho chuỗi trong một thiết kế cụ thể, được sản xuất theo bản vẽ và bất kỳ vật liệu nào và có công nghệ nhiệt dùng để làm cứng bề mặt và lõi bánh xe và bánh răng bằng thép.

Bánh răng thẳng và thanh răng Chiaravalli

Bánh răng thẳng và thanh răng là các thành phần cổ điển trong truyền động cơ cơ khí của các chuyển động quay và chuyển động ngang giữa các bộ phận chuyển động của máy móc. Điều này giải thích tại sao các thành phần này phổ biến đến vậy và được sử dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cơ khí tổng hợp khác nhau đến mức thực tế là không thể tìm thấy một chuỗi truyền động kiểu cứng mà không áp dụng những thành phần cơ bản này.

Chúng tôi cung cấp cho ngành công nghiệp một loạt rộng rãi các bánh răng và thanh răng cho việc sử dụng chung, được kết hợp trong một chuỗi tiêu chuẩn, nổi bật với chất lượng xuất sắc. Những bánh răng và thanh răng được sản xuất bằng thép C40 tiêu chuẩn và được chế tạo theo kích thước mô-đun theo tiêu chuẩn với một hồi quy đầy đủ tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN 3972 II và bán kính đầu đầy đủ.

Điều này đảm bảo kết nối hoàn toàn ở phần cơ bản của răng với sự gia tăng rõ rệt về khả năng chống uốn cong. Các thông số kỹ thuật bên trong xác định hình học của răng quy định một hồ sơ “K” rõ ràng cho bề mặt bên, với việc giới hạn nghiêm ngặt các sai số hồ sơ thành các sai số âm. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến mức độ tiếng ồn của cặp răng, vì va chạm khi kết nối với đầu răng được giảm đi.

Dải máy móc được sử dụng, bao gồm gần như hoàn toàn các máy hiện đại có tính năng và thiết kế hàng đầu, giúp công ty của chúng tôi sản xuất các bánh răng dựa trên bản vẽ chất lượng ở một mức giá rất cạnh tranh.

Xem thêm động cơ hạ thế hãng WEG tại đây:

top