Hốp số bánh răng và hộp số bánh răng nghiêng Brevini

Hốp số bánh răng và hộp số bánh răng nghiêng Brevini

Ngày đăng: 04 - 10 - 23

Hộp số bánh răng và hộp số bánh răng nghiêng

Dòng hộp số bánh răng và hộp số bánh răng nghiêng tích hợp này của Brevini được sản xuất tại Đức bởi đơn vị sản xuất PIV Drives của Brevini. Những đơn vị truyền động này được sản xuất với thiết kế, vật liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang lại sức mạnh và đáng tin cậy tối đa trong một gói tiết kiệm chi phí.

Với dòng hộp số POSIRED, PIV Drives bao gồm toàn bộ phạm vi các giải pháp truyền động công suất cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau: từ công nghệ môi trường và tái chế đến xử lý vật liệu và cần cẩu, từ ngành công nghiệp hóa chất đến ngành công nghiệp xi măng và thép.

Dòng POSIRED dựa trên một hệ thống mô-đun, đảm bảo hiệu suất cao, hoạt động đáng tin cậy, linh hoạt và thời gian giao hàng ngắn. Nhiều tùy chọn tiêu chuẩn với nhiều phiên bản đảm bảo sự phù hợp tối ưu trong hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Quạt, cuộn dây làm mát, hệ thống làm mát dầu bên ngoài, thanh hỗ trợ mô-men xoắn, console động cơ, các hệ thống theo dõi hoạt động và các cấu trúc phụ hỗ trợ đều có sẵn.

Truyền động băng tải Brevini

Dòng truyền động băng tải PIV mới của Brevini được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu khó khăn của ứng dụng của khách hàng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ và xử lý vật liệu hàng loạt. Nó có sự cải thiện ấn tượng về hiệu suất nhiệt và hiệu suất cơ học được tăng cường. Trái tim của khái niệm của chúng tôi là hệ thống nhiệt mô-đun. Nó cho phép cải thiện hiệu suất của truyền động băng tải theo nhu cầu cụ thể của ứng dụng.

Chất lượng Đức của các hộp số POSIRED ADVANCED này, cùng với hệ thống nhiệt mô-đun mô-đun mới của chúng tôi, đảm bảo giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi: được thiết kế phù hợp với yêu cầu công suất khó khăn và hoàn hảo phù hợp với điều kiện địa phương. Hiệu suất cơ khí xuất sắc và khả năng nhiệt tăng cường của truyền động băng tải mới của chúng tôi mang lại lợi thế cạnh tranh.

Trong nhiều trường hợp, việc lựa chọn kích thước hộp số nhỏ hơn có thể được thực hiện. Phụ kiện và tùy chọn từ dòng POSIRED tiêu chuẩn của chúng tôi, chẳng hạn như: hệ thống dừng ngược, hệ thống làm mát bên ngoài, hệ thống làm nóng, trục kép mở rộng.

Hộp số cho nâng hạ / hộp số cầu trục  Brevini

Hộp số nâng nặng, trong đó trục cuộn dây và động cơ lái được sắp xếp song song, đòi hỏi hộp số giảm tốc với một cơ sở trục tương ứng lớn.

Dòng hộp số nâng POSIRED N series của Brevini được thiết kế cho các ứng dụng nâng này, như nâng chính, nâng cần cẩu và xe đẩy, và tạo ra sự kết nối lý tưởng giữa động cơ và cuộn dây cáp. Dòng này của PIV Drives dựa trên kinh nghiệm rộng rãi của chúng tôi trong kỹ thuật cần cẩu, chẳng hạn như: cần cẩu container và cầu, cần cẩu và thiết bị nâng hạ.

Các phụ kiện cần thiết, như ly hợp co giãn, ly hợp thùng, phanh, cấu trúc phụ hỗ trợ, đều có sẵn và có thể được cung cấp cùng với các hộp số giảm tốc. Truyền động dài hành trình Brevini

Động cơ hộp số này đa dụng, nhỏ gọn và chắc chắn được thiết kế dựa trên một hệ thống mô-đun, với mô-men xoắn đầu ra cao và với một bộ khung nhỏ gọn tích hợp một bộ phận phủ đầu động cơ. Có một số lượng lớn biến thể có sẵn cho mỗi kích thước. Khả năng lắp đặt động cơ phanh khiến động cơ hộp số nghiêng nghiêng này phù hợp nhất cho các chuyển động ngang trong cần cẩu hoặc các ứng dụng di động lớn khác.

Các đặc điểm chính của đơn vị truyền động hộp số nghiêng nghiêng PIV của Brevini là: Vị trí lắp đặt ngang hoặc đứng, cánh tác dụng mô-men xoắn tích hợp trong vỏ, nhiều kích thước được đánh giá theo một hệ thống mô-đun và lợi ích về giá thông qua sản xuất theo dây chuyền.

PIV Drives là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cung cấp các hệ thống hộp số và thiết bị truyền động đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí trên toàn cầu. Từ thiết kế hộp số đến sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng, Brevini PIV đang làm việc để cung cấp tối đa sự sẵn có và chất lượng được sản xuất tại Đức.

top