Hộp số hành tinh mô men xoắn cao của Brevini

Hộp số hành tinh mô men xoắn cao của Brevini

Ngày đăng: 04 - 10 - 23

Brevini Riduttori đã giới thiệu dòng hộp số hành tinh  mô-men xoắn cao mang tên “Dòng S”, đây là đề xuất sáng tạo nhằm cải thiện hiệu suất và các đặc điểm ứng dụng đã quyết định sự thành công lớn của dòng hộp số hành tinh cao mô-men xoắn “Dòng PDL” trước đó, đã được sản xuất trong khoảng 30 năm.

Dòng hộp số hành tinh cao mô-men xoắn “Dòng S” của Brevini là đề xuất tối ưu cho tất cả các ứng dụng yêu cầu mô-men xoắn cao với kích thước tối thiểu, trên các thiết bị công nghiệp cố định và cả các máy tự di chuyển. Giải pháp vòng mặt trời này ưu tiên hơn so với các giải pháp với đơn vị hộp số truyền thống vì nó mang lại cải thiện từ 40-60% về không gian và trọng lượng.

Hiệu suất của các hộp số hành tinh cao mô-men xoắn Brevini, được phát triển một cách hài hòa trong 8 kích thước, được tối ưu hóa về mặt tuổi thọ và tính yên tĩnh. Với nhiều phiên bản đầu ra, nhiều tùy chọn đầu vào và tất cả các phụ kiện được cung cấp, “Dòng S” mở rộng các ứng dụng của các đơn vị hộp số hành tinh Brevini đến tất cả các ngành công nghiệp.

 

top