Hộp số, hộp giảm tốc bánh răng và bánh răng côn Flender

Hộp số, hộp giảm tốc bánh răng và bánh răng côn Flender

Ngày đăng: 05 - 10 - 23

Bộ truyền động bánh răng và bánh răng hình nón của FLENDER là dòng sản phẩm bộ truyền động công nghiệp phong phú nhất trên toàn cầu. Nó bao gồm một loạt đa dạng các bộ truyền động vòng bi xoắn tiêu chuẩn, các bộ truyền động vòng bi xoắn được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng cụ thể và các giải pháp được tùy chỉnh cho từng khách hàng riêng.

Giá cả, hiệu suất và độ tin cậy – giải pháp bộ truyền động vòng bi xoắn tiêu chuẩn Ngày nay, bộ truyền động công nghiệp của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao đặc biệt nhờ tính sẵn có cao, chất lượng và tỷ lệ hiệu suất giá cả hấp dẫn.

Bộ lựa chọn của chúng tôi về các thiết kế bộ truyền động vòng bi xoắn tiêu chuẩn được bổ sung hoàn hảo bởi một loạt rộng các tùy chọn tiêu chuẩn như vỏ hộp đựng động cơ, hệ thống cản trở và phớt bảo vệ. Do đó, danh mục sản phẩm của chúng tôi mang lại một loạt không gian thiết kế gần như không giới hạn.

Thiết kế nhỏ gọn của các bộ truyền động, sự lựa chọn giữa việc lắp đặt ngang và đứng, các loại lắp đặt (bộ truyền động gắn cơ sở hoặc trên trục) và cách gắn thêm các thành phần phụ đơn giản mang lại linh hoạt tối đa cho bạn khi thiết kế nhà máy của mình.

Hộp số, hộp giảm tốc bánh răng và bánh răng côn Flender

Đa dạng và linh hoạt – các giải pháp ứng dụng Với loạt bộ truyền động vòng bi xoắn của mình, Flender hiện nay có số lượng lớn nhất các giải pháp cụ thể cho từng ứng dụng và do đó có khả năng đáp ứng gần như mọi yêu cầu công nghệ truyền động trong hàng trăm ứng dụng công nghiệp và khai thác nguyên liệu.

Lợi ích của bạn một cách tổng quan

  • Mức độ đáng tin cậy và hoạt động an toàn
  • Hệ thống modul lớn cho giải pháp bộ truyền động tối ưu
  • Hiệu suất cao
  • Sẵn có toàn cầu nhanh chóng
  • Chương trình phụ kiện toàn diện
  • Năm phiên bản trục đầu ra để kết nối dễ dàng với máy làm việc
  • Có sẵn dưới dạng bộ truyền động vòng bi xoắn độc lập hoặc Hệ thống Điều khiển Tích hợp.

Đã thiết lập như tiêu chuẩn công nghiệp, sử dụng trên toàn thế giới Mỏ và Xi măng: băng tải, thang máy hạt, máy nghiền Cẩu: cáng nâng, xích nâng, cẩu container Sản xuất điện: tháp làm mát, tuabin nước, ốc vít động lực Nhựa và Cao su: máy ép van đơn Giấy và Bìa: máy làm giấy Nước và Nước thải: máy khuấy oxy Thực phẩm và Đồ uống: máy khuấy trộn, máy khuấy oxy.

top