Hộp số, hộp giảm tốc Siemens Flender

Hộp số, hộp giảm tốc Siemens Flender

Ngày đăng: 27 - 10 - 23

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hộp số phù hợp của Siemens cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các hộp số helicoid và hộp số hành tinh từ hệ thống xây dựng tiêu chuẩn modul của chúng tôi hoặc dưới dạng một giải pháp ứng dụng hoàn chỉnh.

Đơn vị hộp số xi lanh và hộp số xi lanh nghiêng FLENDER của Siemens

Giá cả, hiệu suất và độ tin cậy

Bộ sưu tập hộp số xi lanh và hộp số xi lanh nghiêng FLENDER là dải rộng nhất trên thế giới về các đơn vị hộp số công nghiệp. Nó bao gồm một loạt đa dạng các đơn vị hộp số thông dụng, đơn vị hộp số ứng dụng cụ thể và các giải pháp cụ thể cho khách hàng.

Hiện nay, các đơn vị hộp số công nghiệp tiêu chuẩn của chúng tôi đặc biệt quan trọng vì mức độ sẵn có cao, chất lượng và tỷ lệ hiệu suất giá cả hấp dẫn của chúng. Các giải pháp thông dụng của FLENDER đáng tin cậy và rất phức tạp là tiêu chuẩn cho tất cả các nhà sản xuất máy móc và nhà máy trong ngành công nghiệp đơn vị hộp số toàn cầu. Loạt mô hình này có tất cả mọi thứ.

Lựa chọn của chúng tôi về thiết kế đơn vị hộp số Siemens thông dụng được bổ sung hoàn hảo bởi một loạt lựa chọn tiêu chuẩn rộng như nhà che chuông động cơ, phanh ngược và miếng kín cát hoa.

Vì lý do này, danh mục đơn vị hộp số Siemens của chúng tôi cung cấp một loạt không gian gần như không giới hạn về các tùy chọn thiết kế. Thiết kế gọn gàng của các đơn vị hộp số, sự lựa chọn giữa cài đặt ngang và đứng, các loại lắp đặt khác nhau (đơn vị hộp số cài trên cơ sở hoặc trục) và việc gắn các thành phần phụ thuộc đơn giản mang lại sự linh hoạt tối đa khi thiết kế nhà máy của bạn.

Bộ hộp số hành tinh Siemens FLENDER

Hiệu suất cao trong không gian thiết kế nhỏ gọn nhất

Với dòng đơn vị hộp số hành tinh FLENDER, Siemens cung cấp các giải pháp đơn vị hộp số cho dải công suất từ 10.000 đến 5.450.000 Nm với chất lượng FLENDER đã được kiểm nghiệm và chứng minh. 37 kích cỡ đảm bảo không chỉ phổ biến một phổ mô-men xoắn lớn mà còn mang đến một loạt sản phẩm cung cấp tất cả các tùy chọn cho bạn.

Tận dụng linh hoạt mà chúng tôi cung cấp. Hưởng lợi từ những ưu điểm của các đơn vị hộp số hành tinh FLENDER. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp đơn vị lái và hộp số đã được chuẩn bị sẵn, rất phức tạp.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi đã bao gồm các giải pháp cho một số lượng lớn các yêu cầu cụ thể cần được xem xét trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Danh mục sản phẩm

  • FLENDER SIP
  • PLANUREX 2
  • PLANUREX 3

top