Hộp số Sew Eurodrive dòng tiêu chuẩn

Hộp số Sew Eurodrive dòng tiêu chuẩn

Ngày đăng: 03 - 10 - 23

“Ngày nay, Sew Eurodrive cung cấp năm dòng tiêu chuẩn của hộp số để đáp ứng nhu cầu vận hành của bạn: hộp số liên hoàn một, hai và ba giai đoạn, dòng R: Momen xoắn đầu ra từ 50 Nm – 18.000 Nm; hộp số song song trục tiếp hai và ba giai đoạn, dòng F: Momen xoắn đầu ra từ 130 Nm – 18.000 Nm; hộp số liên hoàn hai và ba giai đoạn, dòng K: Momen xoắn đầu ra từ 80 Nm – 50.000 Nm; hộp số giảm tốc hai giai đoạn, dòng S: Momen xoắn đầu ra từ 92 Nm – 4.000 Nm; hộp số góc vuông một và hai giai đoạn, dòng W: Momen xoắn đầu ra từ 25 Nm – 180 Nm.

Ngoài một số ngoại lệ, hộp số tiêu chuẩn Sew Eurodrive cũng có sẵn dưới dạng hộp số nhiều giai đoạn.

Dòng R – Hộp số trục vít- serie Sew Eurodrive

Hộp số trục vít Sew Eurodrive có tỷ lệ lý tưởng giữa hiệu suất và yêu cầu không gian – cũng như trong ứng dụng của bạn: Hai mươi kích cỡ khung của danh mục hộp số vít, với các mức mo-men xoắn và tỷ lệ hộp số được điều chỉnh tinh xảo. Hiệu suất cao đi kèm.

Những sản phẩm kinh điển: hiệu suất cao và loạt tỷ số hộp số rộng

Hộp số vít Sew Eurodrive là những “siêu phẩm tiềm ẩn” trong danh mục hộp số tiêu chuẩn Sew Eurodrive của chúng tôi: 6 kích cỡ khung đơn và 14 kích cỡ khung hai và ba giai đoạn bao phủ một phạm vi moment từ 50 đến 18.000 Nm. Dòng hộp số này cũng vượt xa các hộp số khác về tỷ lệ hộp số: từ i = 1,30 đến i = 289,74, trong trường hợp hộp số kép thậm chí là i = 27.001. Việc tìm kiếm các tỷ số mo-men xoắn và tỷ số hộp số có bước nhỏ như vậy trên thị trường là không dễ.

Yêu cầu về tốc độ ra lớn hoặc trọng lượng nhẹ cũng được đáp ứng bởi các hộp số R, tất nhiên. Luôn luôn với mức hiệu suất cao, các hộp số vít của chúng tôi mang lại tỷ lệ tối ưu giữa đầu ra mo-men xoắn và không gian lắp đặt.

Dòng R – Hộp số vít – serie Sew Eurodrive Các biến thể của dòng hộp số vít RX / R / RM Đơn giai đoạn hoặc nhiều giai đoạn

Gắn chân hoặc gắn mặt bích

Gắn chân và mặt bích

Mặt bích – gắn với hộp mang gia đ extended

Dòng F – Hộp số trục song song  – serie Sew Eurodrive

Dòng hộp số song song trục tiếp Sew Eurodrive của dòng F có thiết kế gọn gàng. Tuy nhiên, chúng cung cấp một phạm vi công suất từ 130 đến 18.000 Nm. Chúng tôi cho rằng đây luôn là một lựa chọn tốt khi không gian bị hạn chế.

Thiết kế và mo-men xoắn được điều chỉnh hoàn hảo cho không gian lắp đặt hạn chế.

Một trong những dòng hộp số tốt nhất của chúng tôi cho không gian lắp đặt hạn chế. Một loạt rộng các vị trí lắp đặt và các biến thể cho phép một phổ rộng các ứng dụng ngay cả trong điều kiện lắp đặt khó khăn – mà không cần phải hy sinh hiệu suất. Và điều áp dụng cho nhiều dòng hộp số tiêu chuẩn Sew Eurodrive của chúng tôi: tuổi thọ hoạt động lâu dài mà không cần bảo dưỡng và hộp số vít không mòn với độ bền mệt mỏi cao.

Với mo-men xoắn đầu ra cao từ 130 Nm đến 18.000 Nm, các hộp số song song trục tiếp của chúng tôi cung cấp hiệu suất xuất sắc trong nhiều ứng dụng vận chuyển và xử lý. Bạn có thể lựa chọn từ các tùy chọn gắn chân, mặt bích hoặc trục. Đối với các nhiệm vụ định vị chính xác, các hộp số song song trục tiếp của chúng tôi có sẵn với độ lệch nhỏ giảm.

Dòng F – Hộp số song song trục tiếp – serie Sew Eurodrive parallel_shaft_helical_gear_unit_gear_unit_800x450 Tính năng Thiết kế gọn gàng cho không gian lắp đặt hạn chế

Cũng có sẵn với độ lệch giảm

Các biến thể có sẵn Gắn chân hoặc gắn mặt bích

Mặt bích B5 hoặc B14

Trục rắn hoặc trục rỗng

Trục rỗng với kết nối đòn, đĩa co ngót, trục rỗng ranh hoặc Toronto

Dòng K – Hộp số liên hoàn – serie Sew Eurodrive

Nhờ vào tuổi thọ vận hành dài và cấu trúc không mòn, các hộp số liên hoàn helical-bevel của Sew Eurodrive có thể coi là các hộp số góc kỹ thuật kinh tế. Tuy nhiên, mức hiệu suất cao của chúng khiến chúng trở thành các thiết bị tiết kiệm năng lượng thực sự.

Mức hiệu suất cao và bánh răng với độ bền mệt mỏi cao

Thiết kế nhỏ gọn của tất cả các hộp số của chúng tôi rõ ràng nhất trong dòng hộp số liên hoàn helical-bevel của chúng tôi. Điều này đặc biệt thú vị, ví dụ, đối với các ứng dụng máy móc với không gian hạn chế.

Ở đây, bạn cần công nghệ động cơ mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn. Đây chính là môi trường lý tưởng cho các hộp số liên hoàn helical-bevel của chúng tôi với phạm vi moment từ 80 đến 50.000 Nm.

Với hiệu suất cao ở cả hai hướng quay và ở mọi tốc độ đầu vào, các hộp số góc vuông này tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Bánh răng bền bỉ của chúng không mòn và kéo dài tuổi thọ của hộp số.

Dòng K – Hộp số liên hoàn – serie Sew Eurodrive Trong danh mục của chúng tôi: các kích thước K..39 và K..49 hoàn chỉnh danh mục các hộp số liên hoàn helical-bevel hai giai đoạn của chúng tôi. Chúng thiết lập các tiêu chuẩn cùng với các kích thước K..19 và K..29: bốn kích thước cho phép moment từ 80 Nm đến 500 Nm.

Dòng S – Hộp số liên hoàn helical-worm – serie Sew Eurodrive

Sức mạnh của các hộp số liên hoàn helical-worm của Sew Eurodrive nằm ở cấu trúc cơ khí đơn giản của chúng. Điều này mang lại hiệu suất cao hơn so với các hộp số worm thuần túy. Ngoài ra, các hộp số tiêu chuẩn Sew Eurodrive của dòng S hoạt động rất yên tĩnh.

Hộp số giảm tốc helical-worm: thiết kế đơn giản, hiệu suất cao. Thiết kế đơn giản mang lại tính kinh tế. Việc điều chỉnh riêng biệt của moment xoắn và tốc độ cho phép lắp đặt tiết kiệm không gian của các hộp số liên hoàn helical-worm của chúng tôi. Sử dụng các hộp số dòng S để triển khai các nhiệm vụ đơn giản trong các ứng dụng máy móc hoặc nhà máy của bạn.

Khi kết hợp với giai đoạn bánh răng vít, hiệu suất của hộp số helical-worm tăng đáng kể so với các hộp số helical-worm thuần túy. Truyền đạt sức mạnh tuyến tính làm cho các hộp số helical-worm hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Tại sao? Sức mạnh được truyền qua trục vít và bánh răng vít đến trục động cơ. Điều này làm giảm những tác động của moment xoắn và giảm tiếng ồn.

Phạm vi moment từ 92 Nm đến 4.000 Nm.

Dòng S – Hộp số liên hoàn helical-worm – serie Sew Eurodrive helical_worm_gear_unit_800x450 Tính năng Đáng kể hiệu quả hơn so với các hộp số worm thuần túy do kết hợp helical-worm

Hoạt động rất yên tĩnh

Dòng W – Hộp số góc vuông SPIROPLAN – serie Sew Eurodrive

Ứng dụng xử lý vật liệu của bạn đòi hỏi tốc độ tối đa nhưng không cho phép nhiều không gian và trọng lượng cho động cơ? Trong trường hợp này, chúng tôi đề nghị các hộp số góc vuông SPIROPLAN®: những bộ truyền nhẹ của chúng tôi.

Các hộp số góc vuông nhỏ nhất của chúng tôi: mạnh mẽ với bánh răng không mòn

Điều đặc biệt về các hộp số góc vuông SPIROPLAN® chính là các bánh răng không mòn. Nó đảm bảo rằng năng lượng được truyền đạt một cách đáng tin cậy và điều chỉnh tốc độ trong hệ thống xử lý vật liệu của bạn.

Với các bánh răng này, các hộp số góc vuông SPIROPLAN® của chúng tôi cung cấp moment xoắn đầu ra lên đến 180 Nm trong phạm vi công suất từ 0,09 kW đến 3 kW.

Kết hợp vật liệu hợp kim thép-thép và việc kết hợp răng bánh răng đặc biệt cho phép thiết kế hộp số ngắn gọn để tiết kiệm không gian cho việc lắp đặt các động cơ.

Điều quan trọng chính là điều làm nên sự khác biệt Nhờ vỏ nhôm của mình, các hộp số góc vuông này thực sự nhẹ. Bánh răng đặc biệt của họ và bôi trơn trọn đời đảm bảo rằng chúng yêu cầu rất ít bảo dưỡng. Các hộp số này được thiết kế để hoạt động lâu dài và đáng tin cậy. Không có sự hy sinh: các hộp số góc vuông SPIROPLAN phù hợp cho gần như mọi nhiệm vụ truyền động nhờ vào nhiều biến thể thiết kế của chúng.”

 

top