Nam Phát TSC giao 08 động cơ WEG với sự chính xác tuyệt đối

Nam Phát TSC giao 08 động cơ WEG với sự chính xác tuyệt đối

Ngày đăng: 26 - 09 - 23

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng công ty Nam Phát TSC đã thành công trong việc giao hàng tận tay khách hàng tám động cơ chất lượng cao của hãng WEG – một trong những nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới.

Với sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng, Nam Phát TSC đã gửi đến khách hàng của mình bốn động cơ mạnh mẽ với công suất lên đến 315KW và bốn động cơ với công suất 200KW và 220KW, phục vụ cho hệ thống máy nén khí của họ.

Điều đáng chú ý là trong số này, có cả những động cơ 8P (tám cực) và 6P (sáu cực), cho phép điều chỉnh linh hoạt và đáng tin cậy tùy theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Năm nay, Nam Phát TSC đã có một năm vô cùng bận rộn trong việc giao hàng các động cơ, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho các đối tác và khách hàng của mình. Điều này là kết quả của sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc mà chúng tôi cam kết mang đến.

Sau đây là ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và đối tác:

Sản phẩm hoàn hảo cho dự án của chúng tôi! Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng của Nam Phát TSC.” – Nguyễn Văn Đức, Giám Đốc Kỹ Thuật Công Ty COM PRO.

Năm nay, Nam Phát TSC thực sự đã ghi điểm với chúng tôi về tính chất lượng và dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của họ và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.” – Nguyễn Thị Bảy, Giám Đốc Mua Hàng Công Ty Đất Việt.

Chúng tôi rất tự hào được là một phần trong sứ mệnh phát triển bền vững của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp, đồng hành cùng khách hàng trên mỗi bước tiến của họ. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị!

Dưới đây là hình ảnh giao hàng động cơ WEG công suất lớn từ kho Nam Phát TSC

   

top