Robot của Mitsubishi Electric / Cánh tay linh hoạt / SCARA

Robot của Mitsubishi Electric / Cánh tay linh hoạt / SCARA

Ngày đăng: 07 - 11 - 23

Các robot đã được chấp nhận rộng rãi như một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng cầm và đặt nhanh, chính xác cũng như một số nhiệm vụ lắp ráp cơ bản.

Thiết kế tỉ mỉ Nhờ vào các động cơ mới được phát triển bởi Mitsubishi Electric, độ cứng cánh tay cao và công nghệ điều khiển độc đáo, các robot của dòng FR đạt được tốc độ cao nhất trong danh mục của chúng.

Dễ kết nối Các cánh tay robot của Mitsubishi Electric có một điểm kết nối duy nhất cho nguồn điện và khí nén, giúp việc cài đặt và đưa vào hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, mỗi robot đều có các kết nối khí nén và tín hiệu được gắn trên thân robot gần nơi cảm ứng kẹp để sử dụng một cách thuận tiện.

Các chế độ kẹp tiêu chuẩn Tất cả các nền kẹp tay cánh tay được thiết kế và xây dựng tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO9409-1, đảm bảo sự dễ kết nối với lựa chọn tay robot của người sử dụng.

Cánh tay linh hoạt Dòng robot cánh tay linh hoạt của dòng RV bắt đầu từ lớp nhỏ gọn mạnh mẽ với khối lượng hàng hóa từ 2 kg lên đến khối lớn với khối lượng hàng hóa 70 kg. Các robot này cũng có sẵn dưới dạng phiên bản cánh tay dài. Trọng lượng xử lý cao hơn và diện tích di chuyển lớn hơn có thể được thực hiện thông qua cấu trúc nhỏ gọn và mảnh của cánh tay robot. Lớp bảo vệ tiêu chuẩn IP67 cho phép vận hành của các robot trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống và đóng gói.

Robot SCARA Dòng robot SCARA của Mitsubishi Electric được chia thành hai loại. Các robot nhỏ RP-ADH có khả năng lặp lại xuất sắc (+/- 0,005 mm) ở tốc độ rất cao, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhiệm vụ lắp ráp vi mô và lắp ráp và hàn mạch in SMD. Các robot của dòng RH-FRH thích hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp và có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thời gian chu kỳ chỉ 0,29 giây cho chu kỳ 12″ đảm bảo hoạt động cực kỳ chính xác và mạnh mẽ để tăng năng suất tại hiện trường. Với lớp bảo vệ IP54 và sử dụng mỡ bôi trơn phù hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các robot có khả năng tích hợp hoàn toàn. Dây điện được đưa vào bên trong robot và thông qua cuối vít bi, mang lại sự bảo vệ và an toàn.

top