Thiết bị điện hạ thế và giám sát năng lượng của Mitsubishi Electric

Thiết bị điện hạ thế và giám sát năng lượng của Mitsubishi Electric

Ngày đăng: 07 - 11 - 23

Mitsubishi Electric trong thị trường thiết bị công tắc áp thấp (LV) đã hoạt động từ năm 1933. Kể từ khi Mitsubishi Electric phát triển và sản xuất các cầu dao tự ngắt hộp kín đầu tiên, công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này, biến nó trở thành một trong những nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về cầu dao tự ngắt.

Sáng tạo Nghiên cứu và thiết kế tiên tiến đã dẫn đến sự đổi mới trong thiết bị công tắc áp thấp, mang lại cho người sử dụng chất lượng, an toàn và đáng tin cậy hơn. Sản phẩm LV hiện nay có công nghệ được thiết kế một cách tỉ mỉ: ngay cả vật liệu vỏ được sử dụng trong loại PA (loại tự ngắt dạng sự chảy của polymer) cũng mang lại tính an toàn cao và hiệu suất ngắt điện áp cao.

Sản phẩm toàn cầu Tất cả các sản phẩm LV đều được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như JIS, IEC, EN, GB, UL/CSA.

Cầu dao tự ngắt không khí (ACBs) Các đơn vị Super AE nhỏ gọn này được cung cấp trong một loạt các danh mục hiệu suất từ 1.000 đến 6.300 Amps. Đơn vị cơ bản có sẵn dưới dạng thiết kế cố định hoặc “rút ra”, có thể được bổ sung bằng các tùy chọn để kiểm soát quá tải cải tiến, mạng và tiêu thụ năng lượng. Nhờ những tính năng này, ACB của Mitsubishi Electric cung cấp cho người sử dụng tính linh hoạt để đáp ứng hầu hết các ứng dụng.

Cầu dao tự ngắt hộp kín (MCCBs) Các MCCB của dòng World Super Series (WS) của Mitsubishi Electric cung cấp sự bảo vệ trong phạm vi dòng từ 32 đến 1.600 Amps. Mỗi đơn vị có sẵn dưới dạng thiết kế cố định hoặc đút vào và có một loạt các tùy chọn bổ sung như cầu dao tự ngắt điện tử.

Cầu dao tự ngắt một pha (MCB)

  • Cơ cấu không thể tắt Trong trường hợp lỗi, MCB sẽ ngắt kể cả khi tay cầm đang ở vị trí BẬT.
  • Mất công suất thấp Giá trị mất công suất thấp hơn nhiều so với các giá trị được quy định bởi IEC; làm cho nó trở thành một trong những MCB tiết kiệm năng lượng nhất.
  • Lớp giới hạn năng lượng: 3 Hiệu suất giới hạn dòng cao dưới điều kiện lỗi được đạt được nhờ mở liên hệ cực kỳ nhanh chóng và nhanh chóng tắt cực.
  • Xác định mạch Bản mạch chứa nhãn định mạch để xác định mạch và do đó tăng cường tính an toàn

Giám sát năng lượng (ME96 và EMU4)

  • Bộ đo đa năng dòng siêu-S (ME96) Bộ đo đa năng dòng siêu-S của Mitsubishi Electric loạt SS có hiệu suất cao và màn hình rõ nét. Với các chức năng vận hành đơn giản, loạt SS là sự hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống đo và giám sát của bạn.
  • Đơn vị đo năng lượng EcoMonitorLight (EMU4) Đơn giản và dễ dàng cung cấp hình ảnh hóa năng lượng. Giới thiệu EcoMonitorLight, một đơn vị đo năng lượng với màn hình tích hợp cung cấp hình ảnh năng lượng dễ dàng để cung cấp cách tiết kiệm năng lượng và tuân thủ Luật Tiết kiệm Năng lượng để đáp ứng nhu cầu tìm ra cách đơn giản để tìm hiểu tiêu tốn năng lượng.

top