Thiết bị phát điện lớn nhất của Weg ở Brazil cho ngành năng lượng mía đường

Thiết bị phát điện lớn nhất của Weg ở Brazil cho ngành năng lượng mía đường

Ngày đăng: 27 - 11 - 21

WEG sẽ cung cấp tuabin hơi nước áp suất ngược lớn nhất và máy phát điện 4 cực lớn nhất trong ngành năng lượng đường của Brazil cho nhà máy điện Cerradão. Đây được coi là tuabin áp suất ngược lớn nhất thế giới trong lĩnh vực năng lượng đường.

Bao gồm tuabin hơi BT áp suất ngược 60 MW, hộp số SuperTurbo, 66,7 MVA, 4 cực, 13.800 V, 1800 vòng / phút, máy phát điện 60 Hz ST và một hệ thống bảo vệ, điều khiển và giám sát hoàn chỉnh với tủ, bảng điều khiển, hệ thống pin và bộ sạc, hợp đồng sẽ tạo ra doanh thu khoảng 15 triệu R $ (khoảng 3 triệu USD) cho WEG.

Tua bin BT có khả năng tạo ra hơn 330 t / h hơi ở 65 bar / 520 độ C, và sẽ cung cấp cho quy trình của nhà máy với hai cửa xả hơi, một cửa xả áp suất trung bình và một cửa xả áp suất thấp. Dự kiến ​​bàn giao vào tháng 12 năm 2021, thiết bị sẽ được lắp đặt vào quy trình sản xuất năng lượng của nhà máy, cho phép vận hành mạnh mẽ, linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Như phát biểu của ông Paulo Sinoti, Giám đốc Kinh doanh Năng lượng WEG, ngoài việc củng cố WEG trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị chính cho ngành đường-năng lượng, việc cung cấp này chứng tỏ sự ưa thích và tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Paulo cho biết: “Nhà máy điện Cerradão đã nằm trong danh sách khách hàng của chúng tôi và có hai máy phát điện tăng áp đang hoạt động trong cùng một nhà máy”.

Nhà máy điện Cerradão nằm ở vùng Frutal, thuộc bang Minas Gerais từ năm 2008. Nhà máy điện 84 MW / h và công suất lắp đặt 105 MW cung cấp đủ năng lượng cho khoảng 230.000 người. Với khoản đầu tư này, Nhà máy điện dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể sản lượng năng lượng và thu hồi vốn đầu tư trong khoảng ba năm.

top