Top 20 Hãng cung cấp bơm hoá chất uy tín trên thế giới

Top 20 Hãng cung cấp bơm hoá chất uy tín trên thế giới

Ngày đăng: 19 - 09 - 23

Bơm hoá chất đóng vai trò then chốt trong các ngành công nghiệp đòi hỏi vận chuyển và cung cấp các chất lỏng hoá chất một cách an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các hãng cung cấp bơm hoá chất hàng đầu trên thế giới, đáng tin cậy và đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp công nghiệp.

 1. Grundfos: Grundfos, với hơn 75 năm kinh nghiệm, nổi tiếng với các giải pháp bơm hoá chất sáng tạo và an toàn.
 2. IWAKI: IWAKI là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về bơm hoá chất và bơm từ, luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao.
 3. VERDER: VERDER chuyên về các loại bơm hoá chất và các thiết bị liên quan, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho mọi ứng dụng.
 4. Almatec: Almatec nổi tiếng với bơm màng, bao gồm các loại bơm hoá chất, luôn tập trung vào việc đảm bảo tính an toàn.
 5. Seko: Seko cung cấp giải pháp bơm và dosing systems cho nhiều ứng dụng xử lý nước và hóa chất, đáng tin cậy và hiệu quả.
 6. LEWA: LEWA mang đến các giải pháp bơm và dosing systems chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn cho ứng dụng với hoá chất.
 7. Vanton: Vanton chuyên về bơm nhựa FRP và PP, là lựa chọn an toàn cho các ứng dụng vận chuyển hoá chất.
 8. Prominent: Prominent tập trung vào các loại bơm dosing và bơm từ dùng trong công nghiệp hoá chất, đáng tin cậy và chính xác.
 9. Pulsafeeder: Pulsafeeder cung cấp các loại bơm dosing và bơm từ chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.
 10. March Pump: March Pump chuyên sản xuất các loại bơm từ, bao gồm cả bơm hoá chất, với tính ổn định và hiệu quả cao.
 11. Wilden: Wilden là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về bơm màng, bao gồm cả bơm hoá chất, với nhiều năm kinh nghiệm.
 12. Wanner Engineering: Wanner Engineering cung cấp các giải pháp bơm hoá chất và bơm từ đáng tin cậy cho nhiều ngành công nghiệp.
 13. KNF Neuberger: KNF Neuberger chuyên về các loại bơm từ và bơm hoá chất, đáng tin cậy và chất lượng cao.
 14. Milton Roy: Milton Roy cung cấp các giải pháp dosing và bơm từ cho các ứng dụng công nghiệp và hoá chất.
 15. ProMinent Dosiertechnik: ProMinent Dosiertechnik tập trung vào các hệ thống dosing và bơm hoá chất cho các ứng dụng công nghiệp.
 16. DEPAMU (Shanghai) Co., Ltd.: DEPAMU là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp bơm hoá chất và dosing systems.
 17. ARO Fluid Management: ARO Fluid Management nổi tiếng với các loại bơm từ và bơm hoá chất đáng tin cậy.
 18. Lutz-Jesco: Lutz-Jesco cung cấp giải pháp dosing và bơm hoá chất dùng trong nhiều ứng dụng công nghiệp.
 19. YAMADA Corporation: YAMADA Corporation chuyên về các loại bơm hoá chất và bơm màng cho nhiều ngành công nghiệp.
 20. WOMA: WOMA cung cấp các giải pháp bơm và hệ thống xử lý nước chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn cho ứng dụng công nghiệp.Các hãng trên đây đều có uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp bơm hoá chất, mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp trên toàn cầu. Lưu ý rằng, việc lựa chọn hãng cung cấp bơm hoá chất nên dựa trên yêu cầu cụ thể của ứng dụng cũng như chất lượng và tin cậy của sản phẩm.
top