Vòng bi, ổ bi SKF / SKF bearings, units and housings

Vòng bi, ổ bi SKF / SKF bearings, units and housings

Ngày đăng: 27 - 10 - 23

Đơn vị Vòng bi

Đơn vị vòng bi của SKF thường bao gồm một vòng bi, phớt, chất bôi trơn và cơ cấu khóa trục. Các đơn vị này được lắp ráp và điều chỉnh tại nhà máy. Những đơn vị sẵn sàng để lắp đặt này có thể được trang bị với vòng bi bóng hoặc vòng bi lăn.

Ngoài các đơn vị bằng thép tiêu chuẩn, SKF còn có các sản phẩm tiêu chuẩn chuyên biệt hơn – nhằm mục tiêu vào một ngành công nghiệp cụ thể – như ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm, nơi cần sử dụng các vật liệu, chất bôi trơn, phớt và vỏ ổ đặc biệt.

Vỏ ổ Đỡ

Để phù hợp với các đặc tính hoạt động cao của vòng bi SKF, SKF thiết kế và sản xuất một loạt đầy đủ các vỏ ổ đỡ và phớt vỏ ổ đỡ. Những vỏ ổ đỡ và phớt này nổi tiếng với chất lượng và độ bền của chúng. Ngoài các đặc điểm thiết kế độc đáo, giúp đơn giản hóa việc lắp đặt, cân chỉnh và bôi trơn lại, các vỏ ổ đỡ của SKF được gia công chính xác để vòng bi tích hợp có thể hoạt động trong suốt tuổi thọ dịch vụ đầy đủ của nó.

Phớt SKF

Phớt có một tác động quan trọng đối với hiệu suất hệ thống. Tuổi thọ và độ tin cậy của một thành phần thường được coi là đơn giản có thể là yếu tố quyết định đối với sản phẩm và hoạt động của bạn.

SKF có hơn 100 năm kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, và là duy nhất một công ty có thể hỗ trợ các khía cạnh quan trọng của hệ thống phớt thông qua kiến thức về vòng bi, phớt, chất bôi trơn và các công nghệ khoa học liên quan. SKF cung cấp lời khuyên chuyên môn và hỗ trợ trong suốt vòng đời của hệ thống phớt của bạn.

Danh mục sản phẩm

  • Phớt truyền động công suất
  • Phớt thủy lực
  • Phớt xử lý chất lỏng
  • Phớt gia công

top