WEG cung cấp động cơ cho kế hoạch mở rộng của một công ty trong lĩnh vực sản xuất thép

WEG cung cấp động cơ cho kế hoạch mở rộng của một công ty trong lĩnh vực sản xuất thép

Ngày đăng: 02 - 02 - 24

Động cơ tuần hoàn dòng Master của WEG sẽ đảm bảo thời gian chết thấp và do đó giảm chi phí cho khách hàng. Dù là trong bảo dưỡng định kỳ hay tình huống khẩn cấp, khả năng tương thích về trang thiết bị là một tính năng giúp giảm thời gian chết và do đó giảm chi phí.

Với tâm điểm là điều này, Aço Verde Brasil, công ty đầu tiên sản xuất thép mà không sử dụng năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch, đã lựa chọn sự chuyên nghiệp của những người cung cấp tính tương thích về điện và cơ học với trang thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để mua ba động cơ mới sẽ là phần của kế hoạch mở rộng đơn vị của họ tại Açailândia, trong bang Maranhão của Brazil.

Đối với dự án này, động cơ tuần hoàn ba pha từ dòng Master của WEG với công suất là 1.492 kW, 2.611 kW và 7.000 kW đã được chọn, sẽ được áp dụng trong một lam cán và hai máy nén ly tâm tại nhà máy. Đây là một mô hình linh hoạt cho phép các cấu hình khác nhau và có thể áp dụng trong môi trường khắc nghiệt, yêu cầu độ chống mài mòn và độ bền cao, linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau.

Đối với khách hàng, sự chọn lựa này đồng nghĩa với việc giảm chi phí bảo dưỡng và mất mát sản xuất trong trường hợp cần phải thay thế động cơ, ngoài ra còn là độ tin cậy đã được chứng minh trong quá trình vận hành.

Những ưu điểm khác của việc chọn động cơ của WEG là: hiệu suất cao, thiết kế tối ưu, mức độ ồn thấp; bảo dưỡng đơn giản và giảm thiểu; độ tin cậy và sức mạnh.

Đối với WEG, đây là một cung cấp quan trọng khác và củng cố khả năng của công ty cung cấp các trang thiết bị linh hoạt và giải pháp để phục vụ cho các lĩnh vực đa dạng nhất.

top