WEG cung cấp động cơ W22 cho dự án Bệnh viện AI Adan tại Kuwait

WEG cung cấp động cơ W22 cho dự án Bệnh viện AI Adan tại Kuwait

Ngày đăng: 13 - 11 - 23

WEG đã đoạt hợp đồng quan trọng để cung cấp một loạt động cơ W22 để nâng cấp các đơn vị xử lý không khí tại Bệnh viện Al Adan ở Kuwait. Thành lập từ năm 1986, Bệnh viện Al Adan là bệnh viện chăm sóc cấp cứu chính thức tại tỉnh Al Ahmadi, Kuwait, cung cấp chăm sóc cấp cứu cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Trong cả hai phòng ban lâm sàng và không lâm sàng của bệnh viện, các đơn vị xử lý không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo mọi không gian trong bệnh viện có nhiệt độ đúng và được thông gió theo hướng dẫn an toàn. Điều này quan trọng để đảm bảo bảo vệ bệnh nhân yếu đuối nhất khỏi các bệnh lây truyền qua không khí và để duy trì nhiệt độ xung quanh tòa nhà để đảm bảo rằng các thiết bị y tế nhạy cảm không bị sự cố.

Với các chỉ tiêu thương mại và yêu cầu giao hàng khắc nghiệt, chi nhánh của WEG tại Trung Đông đã đối mặt với thách thức cung cấp động cơ trong các đơn vị điều hòa không khí của bệnh viện. Các đơn vị này phụ thuộc vào các quạt và máy làm lạnh của SKM được trang bị động cơ của WEG.

WEG cung cấp động cơ W22 cho dự án, bắt đầu từ 1,5 KW đến 75 KW. Những động cơ này được thiết kế để cung cấp không chỉ tiêu thụ năng lượng thấp, mà còn tiếng ồn và rung thấp, độ tin cậy cao, bảo trì dễ dàng và chi phí sở hữu thấp. Khung động cơ được thiết kế từ gang để cung cấp độ cứng cơ học cao để đáp ứng cho các ứng dụng quan trọng như hệ thống HVAC.

WEG là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp và nhà cung cấp giải pháp uy tín trên toàn khu vực Trung Đông. Ở Kuwait, công ty nổi tiếng đặc biệt với công việc trong ngành dầu và khí và chúng tôi tự hào tiếp tục mở rộng quy mô của mình trong lĩnh vực HVAC thông qua các dự án nổi bật như dự án này.

Chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng là yếu tố quan trọng giúp chiến thắng dự án uy tín này. Chi nhánh đã hợp tác chặt chẽ với SKM Air Conditioning LLC và nhà thầu trong giai đoạn đấu thầu để đảm bảo tất cả các chi tiết kỹ thuật đúng và chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hệ thống cần phải mạnh mẽ, đáng tin cậy và đủ mạnh mẽ để làm nóng và làm mát bệnh viện một cách hiệu quả mà không làm lãng phí năng lượng không cần thiết. Chúng tôi chắc chắn đã đạt được điều này thông qua dự án nâng cấp.

top