WEG cung cấp sản phẩm cho dự án cung cấp nước tại Argentina

WEG cung cấp sản phẩm cho dự án cung cấp nước tại Argentina

Ngày đăng: 13 - 11 - 23

WEG, thông qua sự hỗ trợ của chi nhánh thương mại tại Argentina, đã tham gia như là một nhà cung cấp của các bảng điều khiển tự động hóa và động cơ điện cho dự án cung cấp nước uống cho Sierras Chicas Norte, đã hoàn thành, và cho Altos de Chipión, đang ở giai đoạn cuối cùng, tại tỉnh Córdoba.

Các sản phẩm do công ty cung cấp bao gồm bảng điều khiển với các đường dẫn biến tần CFW11 và CFW500 cũng như các khởi động mềm thuộc dòng SSW07. Các bảng điều khiển được sản xuất với PLC và một mạng liên lạc được cung cấp và lập trình bởi công ty GEDING Automatismos y Control.

Động cơ WEG W22 cũng được cung cấp và kết hợp với các bơi cảnh, hoàn thiện giải pháp toàn diện cho hệ thống đường ống dẫn nước.

Các sản phẩm được lắp đặt để quản lý và kiểm soát các giếng nước uống. Việc bơm và phân phối nước sạch sẽ cung cấp nước cho hơn 50.000 dân cư tại đường ống dẫn nước Sierras Chicas Norte và 20.000 dân cư tại đường ống dẫn nước La Para – Altos de Chipión.

Đối với WEG, đã có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực Nước và Vệ sinh, việc cung cấp các sản phẩm này mở ra cơ hội tiếp cận ứng dụng bơm nước trong tỉnh, nơi có sự tăng trưởng không ngừng và khả năng có thêm các dự án trong những năm sắp tới.

Với một loạt các sản phẩm cho ngành nước, các giải pháp của WEG cũng nổi bật với tính linh hoạt trong thiết kế điện và cơ khí của chúng, thích ứng với những ứng dụng đa dạng nhất.

top