Xích bàn phẳng Rexnord FlatTop, Xích Conveyer hộp Rexnord Multiflex và MCC

Xích bàn phẳng Rexnord FlatTop, Xích Conveyer hộp Rexnord Multiflex và MCC

Ngày đăng: 27 - 10 - 23

Xích Bàn Phẳng Rexnord FlatTop TableTop

Năm 1938, Rexnord giới thiệu loạt xích bàn phẳng kim loại đầu tiên trên thế giới với các bản liên kết và mắt khóa tích hợp. Ngày nay, các dòng sản phẩm xích bàn phẳng Rexnord và MCC của chuỗi băng thép cung cấp nhiều loại vật liệu, kiểu dáng và mức độ, tạo điều kiện cho việc tìm kiếm giải pháp cho bất kỳ ứng dụng nào. Các loại xích băng thép kim loại rất lý tưởng để xử lý chai thủy tinh, bình PET, thùng, thùng và nhiều sản phẩm khác.

Từ vật liệu trượt thấp tiêu chuẩn đến vật liệu công nghệ cao chuyên biệt cho các ứng dụng cụ thể, dòng sản phẩm xích bàn phẳng nhựa Rexnord có khả năng cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho các ứng dụng băng chuyền trong gần như mọi ngành công nghiệp.

Rexnord Multiflex và MCC – Xích Conveyer Hộp

Chương trình sản phẩm cung cấp một loạt rộng các loại xích Rexnord multiflex và xích conveyer hộp MCC. Những xích này được thiết kế để xử lý sản phẩm trên một làn đường duy nhất trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Đặc điểm:

Xích Multiflex

Vật liệu bọc Armored Clad

Độ an toàn

Xích conveyer hộp

Thiết kế chốt

Đĩa gốc

Rexnord PlateTop và Xích Grippers

Rexnord cung cấp nhiều loại xích Plate Top và Gripper. Xích Plate Top dựa trên xích cuộn giúp tăng khả năng chịu tải và cho phép tốc độ cao hơn cũng như khoảng cách chạy dài hơn so với xích băng thép. Xích Gripper cơ bản trên nguyên tắc của cuộn giúp nâng, hạ, rửa sạch, khử trùng và đảo ngược sản phẩm thông qua các phần còn nút cao su mềm. Xích cơ bản được làm bằng thép hoặc thép không gỉ.

Đặc điểm:

  • Xích Plate Top
  • Xích Gripper
  • Liên kết nối
  • Bánh răng

Rexnord MatTop Chains

Với đa dạng lớn về các thiết kế và chất liệu, Rexnord đã có giải pháp vận chuyển cho gần như mọi ứng dụng, đặc biệt khi kết hợp với chương trình xích TableTop lớn. Thương hiệu MCC đã thiết lập tiêu chuẩn cho các băng tải module trong ngành công nghiệp đồ uống và hiện nay, các thiết kế dễ vệ sinh cũng như các phụ kiện cụ thể đã khiến nhiều dòng MatTop series của Rexnord rất phù hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm. Cũng như trong nhiều ngành công nghiệp khác, như sản xuất container, dược phẩm và ô tô, các dây chuyền được trang bị các xích MatTop của Rexnord.

Xích MatTop cung cấp một khái niệm vận hành đáng tin cậy, sử dụng kinh nghiệm lớn của Rexnord trong công nghệ truyền động xích. Thiết kế của cả băng và bánh răng tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao về sự kết nối giữa răng và băng, giải phóng băng khỏi bánh răng và độ giãn nở cho phép. Xích MatTop của Rexnord và MCC cũng nổi tiếng với các hệ thống giữ chốt thông minh của mình, khiến chúng rất dễ dàng để lắp đặt và bảo dưỡng.

Dải sản phẩm của các loại xích MatTop thay đổi từ các thiết kế linh hoạt với bước cỡ nhỏ ½-inch cho đến các giải pháp nặng hơn chạy thẳng với bước cỡ 2½-inch. Các dòng xích khác nhau được cung cấp trong nhiều biến thể để phù hợp với mọi ứng dụng.

Các bộ phận băng tải Rexnord

Các bộ phận hướng dẫn xích Các profile, đường ray góc, đường ray thẳng, con lăn trả về, đường ray uốn cong, đầu nối.

Các bộ phận xử lý sản phẩm Thanh hướng dẫn, hướng dẫn con lăn, kẹp thanh hướng dẫn, kẹp thanh hướng dẫn và kẹp nối bằng nhựa hoặc thép không gỉ.

Các bộ phận hỗ trợ khung Kẹp đầu gắn bên, đầu bi, đế hỗ trợ và khớp nối, các bộ phận bằng thép không gỉ.

Các thành phần hỗ trợ và cân chỉnh Các phiên bản khác nhau trong thép và nhựa, có khớp nối và cố định, có và không có đáy nắm và chân hấp thụ rung.

Vòng bi tự căn chỉnh Hình vuông, hình trái xoan, gối đỡ, mặt bên hông, giữ và các phiên bản khác, đều có thiết kế mở và kín. Có cả phiên bản được bôi trơn trọn đời.

Các thành phần khác Các yếu tố điều khiển dòng sản phẩm, bản lề, khóa, núm vặn, các viên bi truyền động chuyển đổi modul, con lăn, các bộ căng, ống phun, chuỗi đeo cáp, nòng trượt và ổ đỡ mũi.

Ứng dụng trong các nghành công nghiệp

Đối với các ứng dụng đóng chai và đóng gói yêu cầu cao nhất, không có gì có thể thay thế được hiệu suất và năng suất của chuỗi Rexnord TableTop và MatTop. Từ năm 1938, với sự cách mạng của chuỗi thép không gỉ TableTop 815 chạy thẳng, Rexnord đã tiên phong trong việc đổi mới trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm và đồ uống, đã truyền cảm hứng và thúc đẩy việc đặt hàng các chuỗi băng tải Rexnord từ khách hàng trên toàn thế giới.

Hiệu suất dòng sản phẩm Luồng sản phẩm mượt mà ở tốc độ cao là điều cần thiết để tăng hiệu suất dòng sản phẩm và ngăn chặn hư hại sản phẩm. Đặc biệt khi di chuyển từ nhiều làn vào một làn hoặc ngược lại, việc trượt nhẹ của chai trên chuỗi Rexnord bằng thép không gỉ bóng loáng có thể góp phần quan trọng vào chất lượng và hiệu suất của dây chuyền sản xuất đồ uống của bạn.

Ứng dụng trong ngành đồ uống Sản phẩm Rexnord bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau như: vận chuyển chung của chai thủy tinh một chiều và tái sử dụng, chai PET và các bình chứa nhựa khác, lọ, lon 2-3 phần, thùng, hộp nhựa, hộp, gói co lại bằng nhiệt.

Dòng sản phẩm Rexnord cung cấp một loạt các sản phẩm băng tải bao gồm

  • Chuỗi TableTop kim loại
  • Chuỗi TableTop nhựa bao gồm LBP và Supergrip
  • Chuỗi MatTop nhựa có các phiên bản tiêu chuẩn, bước nhỏ và chịu tải nặng.
  • Đường ray góc Magnetflex cũng như các phiên bản thay thế như đường cong Tab và Bevel
  • Bánh răng gia công và ép khuôn
  • Vật liệu polymer hiệu suất cao và các giải pháp kinh tế cho các ứng dụng ít đòi hỏi hơn.
top